Tổng hợp các mẫu sập thờ chân rùa đẹp nhất năm 2020

Những mẫu sập thờ chân rùa hiện đang được rất nhiều người quan tâm, bởi những nét độc đáo về hình thức cũng như trong tâm linh. Dưới đây là tổng hợp những mẫu sập thập chân rùa đẳng cấp hiện có trên thị trường hiện nay mà các bạn có thể tham khảo qua.

Tổng hợp các mẫu sập thờ chân rùa đẹp

1, Mẫu sập thờ chân rùa 1

Mẫu sập thờ chân rùa được thiết kế vô cùng tinh xảo, các hình chạm đục được chế tác từ đôi bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công lành nghề. Những hình ảnh chạm khắc theo kiểu truyền thống với hình chạm Hổ phù ở chính giữa, và hình ảnh Tứ linh ở xung quanh. Và ẩn chứa trong đó còn có những nét đặc trưng của hoa văn hiện đại, tất cả đều được đục chạm một cách khéo léo, tỉ mỉ nhất.

Tổng hợp các mẫu sập thờ chân rùa đẹp nhất năm 2020

Mẫu sập thờ chân rùa chạm hình hổ phù

Đây là một mẫu sập thờ chân rùa chạm hình Hổ phù rất đặc biệt. Qua hình ảnh trên các bạn có thể thấy được sự công phu, cầu kỳ trong việc tạo hình, từng đường chạm thủ công với những hình hoa văn uốn lượn, đầy tính hoa mỹ, sập là một mẫu thiết kế riêng biệt so với những mẫu sập thờ truyền thống khác.

Hình ảnh rùa cõng hạc, rùa cõng bia đá được xuất hiện rất nhiều trong phật giáo, trong đạo tín ngưỡng của người dân nước ta. Với sự chậm chạp nhưng chắc chắn, một loài vật thanh cao trong các loài động vật, rùa cũng là tượng trưng cho sự trường tồn của phật giáo. Hình ảnh bốn con rùa cõng trên lưng 4 chân sập thờ đã thể hiện hết những văn hóa tín ngưỡng phật giáo, thờ cúng tổ tiên của người Việt.

2, Mẫu sập thờ chân rùa 2

Tổng hợp các mẫu sập thờ chân rùa đẹp nhất năm 2020

Mẫu sập thờ chân rùa làm bằng gỗ gụ

Thông tin sản phẩm:

  • Chất liệu gỗ: 100% gỗ gụ Gia Lai (gỗ gụ mật )
  • Số lượng : Gồm 1 bộ sập thờ và đế chân rùa
  • Hình tượng : chạm tứ linh
  • Kích thước: Rộng 2m17cm x sâu 1m07cm x cao 1m27cm

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu sập thờ chân rùa đẹp. Nếu quý khách cần tư vấn thêm các mẫu sập thờ phù hợp với gia đình mình, hãy liên hệ cho Bàn Thờ Việt theo số 098.6666.242 – 097.551.6686. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn mẫu sập thờ phù hợp với phong thủy của gia đình bạn.

>> Tham khảo thêm bài viết: