Các mẫu sập thờ chữ Phúc được chạm khắc tinh xảo nhất

Sập thờ chữ Phúc được làm bằng các loại gỗ mít, gụ, trầm hương,,,được rất nhiều gia đình lựa chọn. Có nhiều kiểu dáng khác nhau do các nghệ nhân sáng tạo ra. Hãy cùng tìm hiểu ngay các mẫu sập thờ chữ phúc đẹp nhất hiện nay ngay sau đây nhé.

1, Sập thờ chữ phúc chạm mai đào

Màu vàng của hoa mai tượng trưng cho sự phú quý, tiền tài, mang ý nghĩa có sự hy vọng, sự khởi đầu mới đại cát…. Xuất phát từ quan niệm ấy mà hoa mai được đưa vào thi, họa thậm chí là trạm trổ trên gỗ, đá… sập thờ chữ phúc trạm khắc hoa mai với mong muốn gia chủ luôn ấm no, giàu sang và hạnh phúc. Hoa mai 7 cánh đại diện cho điềm lạnh về tài lộc do đó rất được ưa chuộng.

Các mẫu sập thờ chữ Phúc được chạm khắc tinh xảo nhất

Mẫu sập thờ chữ Phúc trạm mai điểu

Nhằm tôn thêm vẻ rất đẹp cũng như tạo bố cục hài hòa, người ta kết hợp hoa mai cùng chữ “Phúc” trên mỗi bộ tranh hoặc dùng làm mẫu khi khắc đồ thờ. Xưa kia mỗi nhà thường treo chữ “Phúc” tại vị trí rất đẹp nhất ở gian khách cầu mong phúc lộc cho gia đình, dòng họ. Riêng sập thờ trạm hoa mai chữ “Phúc”, người thực hiện phải thật dày dặn kinh nghiệm bởi các họa tiết khá nhỏ và mảnh.

2, Sập thờ chữ phúc làm bằng gỗ gụ

Các mẫu sập thờ chữ Phúc được chạm khắc tinh xảo nhất

Mẫu sập thờ chữ phúc làm bằng gỗ gụ

Sập thờ con dơi chữ Phúc được làm từ gỗ gụ sẽ mang lại cuộc sống đầy đủ và may mắn cho những thành viên trong gia đình. Đặt bên trên sập thờ là ngai thờ, giá gương, cây nến, đôi hạc thờ.

3, Sập thờ mai điều chạm chữ phúc

Thông tin về sản phẩm:

  • Chất liệu gỗ: gỗ mít, gỗ dổi, gỗ gụ
  • Chất liệu sơn: sơn PU
  • Kích thước: tùy thuộc không gian thờ

Sập thờ có vẻ ngoài đặc biệt với kiểu dáng sang trọng, uy nghi, các chi tiết được thiết kế hài hòa, đường nét chạm khắc tinh xảo.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu sập thờ chữ phúc đẹp, được chạm khắc tinh xảo với đường nét hài hòa. Nó mang tới cho không gian thờ cúng vừa linh thiêng, ấm cúng lại sang trọng. Để tìm hiểu kỹ hơn về nhiều mẫu sập thờ đẹp khác, các bạn có thể liên hệ với Bàn Thờ Việt theo thông tin dưới:

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG

Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686

Facebook: https://www.facebook.com/banthoviet.com.vn/

>> Tham khảo thêm bài viết: