Sập thờ chân quỳ đẹp kích thước Chuẩn Lỗ Ban

Hiện nay nhu cầu sử dụng sập thờ chân quỳ ở các gia đình, dòng họ rất phổ biến. Đặc biệt đó là các sản phẩm sập thờ gỗ gụ, gỗ mít,…Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập sập thờ đẹp nhất.

Sập thờ chân quỳ nên chọn gỗ gì?

Sản phẩm sập thờ chân quỳ thường sử dụng nhiều nhất là gỗ gụ. Bởi gỗ gụ là loại gỗ quý có giá trị kinh tế cao và mang nhiều ưu điểm vượt trội như dễ dàng đánh bóng, khả năng chống chịu ngoại lực tốt, cong vênh ít. Chất liệu gỗ gụ 100% sẽ mang lại độ bền tối đa của sập thờ lên đến hàng trăm năm.

Sập thờ chân quỳ đẹp kích thước Chuẩn Lỗ Ban

Mẫu sản phẩm sập thờ chân quỳ đẹp

Sơn PU là loại sơn đặc chủng phủ bên ngoài của hầu hết các sản phẩm bàn thờ, đồ thờ cúng. Đây là loại sơn tốt có tác dụng chống mối mọt, ẩm mốc hiệu quả. Ngoài ra, sơn PU còn rất tiện ích khi lau chùi, vệ sinh dễ dàng.

Kích thước sản phẩm đa dạng tùy thuộc vào không gian phòng thờ mà bạn lựa chọn kích thước cho phù hợp. Có nhiều kích thước chân sập như: 22, 18, 20, 24cm để bạn lựa chọn. Sản phẩm phù hợp không gian phòng thờ của nhiều dòng họ, tư gia, đình, chùa…

Một số mẫu sập thờ chân quỳ đẹp

Mẫu sập thờ bằng gỗ gụ, được chạm khắc thủ công với tích truyền thống là tứ linh quý hiếm của Việt Nam: Long, Ly, Quy, Phượng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Đây là sản phẩm mang lại nét đẹp trang nghiêm và cổ kính cho không gian phòng thờ rất được ưa chuộng.

Sập thờ chân quỳ đẹp kích thước Chuẩn Lỗ Ban

Mẫu sản phẩm sập thờ chân quỳ làm bằng gỗ gụ

Họa tiết của sập thờ rất tinh tế từ hoa văn cổ, chân nghê, lân bám tứ trụ, đầu rồng trung tâm, 4 góc chạm rồng. Bạn cần kết hợp ngai thờ, đôi hạc thờ, tam sơn ngũ sự, chân nến, ống đựng hương, hoa sen gỗ thờ để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo của không gian phòng thờ.

Sập thờ chân quỳ đẹp kích thước Chuẩn Lỗ Ban

Hình tượng Mai Điểu được xuất hiện rất nhiều trong các sản phẩm thờ phổ biến tại nước ta. Không chỉ đẹp ở cái nhìn hình thức vừa nhã nhặn lại thanh tao mà sập thờ chạm Mai Điểu còn là biểu tượng của ý nghĩa. Đó là biểu tượng của nhiều điều tốt lành và ước muốn thành công.

Họa tiết chính của sập là chi tiết cành mai và chim điểu được chạm khắc thủ công tinh tế. Ngoài ra, ở trung tâm sập thờ được chạm khắc chữ Phúc ở trung tâm là biểu tượng ý nghĩa sâu sắc cho mọi điều tốt lành và may mắn đối với người Việt Nam chúng ta.

Hi vọng bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn có nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm sập thờ chân quỳ đẹp, chắc chắn bạn đã tìm ra được mẫu bàn thờ mà mình ưng ý nhất phù hợp không gian phòng thờ mà bạn sẽ lựa chọn.

>> Tham khảo thêm  bài viết: