Các mẫu sập thờ 2 tầng đẹp thờ cúng ông bà tổ tiên

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sập thờ 2 tầng sơn son thếp bạc đẹp càng trở nên phổ biến ở nhiều dòng họ và tư gia. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người đang khó khăn khi tìm hiểu thông tin về sập thờ nhị cấp. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Sập thờ 2 tầng là gì?

Sập thờ 2 tầng là mẫu sập thờ gồm 2 tầng thờ khác nhau là tầng trên và tầng dưới. Tầng trên của sập có kích thước rộng để bày trí khung ảnh thờ, bài vị, khám thờ, tam sơn ngũ sự. Tầng dưới nhỏ đặt phía dưới tầng trên và sử dụng khi cần thiết để bày đồ thờ cúng.

Các mẫu sập thờ 2 tầng đẹp thờ cúng ông bà tổ tiên

Mẫu sập thờ 2 tầng hổ phù

Đây là mẫu sập thờ Hổ phù trung tâm chân Nghê đẹp. Cùng với đó là họa tiết trang trí rất đẹp mắt như: Hổ phù trung tâm, mai hóa rồng, hai mặt bên chạm hổ phù chân nghê, 4 góc chạm hổ phù…

Kích thước sập thờ 2 tầng cũng rất đa dạng để phù hợp với nhiều không gian phòng thờ khác nhau. Tùy thuộc vào không gian phòng thờ mà bạn lựa chọn kích thước sập thờ cho hợp lý, tránh để sập thờ quá to trong khi không gian phòng thờ lại hẹp và ngược lại.

Lưu ý khi chọn mua sập thờ 2 tầng

Đối với sập thờ 2 tầng tốt và đẹp, điều quan trọng nhất cần tìm hiểu đó là chất liệu sản phẩm. Nếu sản phẩm có chất liệu tốt thì chất lượng của sản phẩm mới cao và đạt độ bền tối đa. Đặc biệt đối với sản phẩm đồ thờ thì bạn nên chọn chất liệu gỗ gụ hoặc gỗ dổi là tốt nhất. Cùng với đó là chất liệu sơn tốt như: Sơn ta và Sơn PU sẽ giúp chống mối mọt.

Các mẫu sập thờ 2 tầng đẹp thờ cúng ông bà tổ tiên

Chọn sập thờ 2 tầng phù hợp không gian phòng thờ

Tiếp đó, bạn cần tìm tới một địa chỉ uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, đúng chuẩn và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khi tìm đúng địa chỉ uy tín thì bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và tư vấn hữu ích nhất. Ngoài ra, về mặt giá cả bạn cũng sẽ được hưởng nhiều mức giá ưu đãi hơn những địa chỉ nhỏ lẻ, không uy tín trên thị trường.

Lựa chọn kích thước sập thờ 2 tầng phù hợp với không gian phòng thờ là rất quan trọng khi bạn chọn mua sập thờ nhị cấp(2 tầng) sơn son thếp bạc đẹp. Tùy theo không gian phòng thờ dòng họ, tư gia, đình, chùa mà bạn sẽ chọn kích thước sập để tạo nên nét đẹp tổng thể hài hòa.

>> Tham khảo thêm bài viết: