Mẫu bàn thờ treo tường ở Thái Nguyên phù hợp với không gian sống

Ngày nay, với xu thế đất chật người đông, các hộ gia đình ở Thái Nguyên khó có thể bố trí một khoảng không gian nhà để làm phòng thờ. Chính vì vậy, những mẫu bàn thờ treo tường ở Thái Nguyên luôn là một sự lựa chọn hợp lí.

Bàn thờ treo tường ở Thái Nguyên nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích mà vẫn giữ được không gian thờ cúng linh thiêng.

Các mẫu bàn thờ treo tường ở Thái Nguyên

Dưới đây là một số mẫu bàn thờ treo tường tại Thái Nguyên để các hộ gia đình có thể tham khảo.

Mẫu bàn thờ treo tường ở Thái Nguyên phù hợp với không gian sống

Mẫu bàn thờ treo tường ở Thái Nguyên được làm bằng gỗ gụ

Đây là những mẫu bàn thờ treo tường đơn giản. Mẫu bàn thờ này được khá nhiều hộ gia đình ở Thái Nguyên ưa chuộng sử dụng bởi sự nhỏ gọn và sự tiện ích của nó.

Mẫu bàn thờ treo tường ở Thái Nguyên phù hợp với không gian sống

Mẫu bàn thờ ở Thái Nguyên được làm từ gỗ mít

Được thiết kế với phong cách hiện đại, bàn thờ có thêm một ngăn nhỏ ở bên dưới để gia chủ có thể để đồ thờ cúng, tiện lợi mỗi khi thắp hương.

Mẫu bàn thờ treo tường ở Thái Nguyên phù hợp với không gian sống

Mẫu bàn thờ treo tường thiết kế tinh xảo ở Thái Nguyên

Bàn thờ được thiết kế vô cùng tinh xảo: những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ, kì công, đặc biệt là chạm khắc hình rồng đem lại sự cổ điển và linh thiêng.

Những hộ gia đình ở Thái Nguyên có người lớn tuổi hoặc những người yêu thích nét đẹp cổ kính rất ưa chuộng những mẫu bàn thờ này.

Đây là mẫu bàn thờ độc đáo và hoàn toàn mang phong cách hiện đại. Bàn thờ có dạng mặt phẳng kết hợp các chi tiết soi rãnh hiện đại được lắp theo kiểu con son quay ngược lên trên tạo cảm giác bề thế, mặt khác tận dụng tối đa không gian bên dưới mặt bàn thờ vì không còn lo vướng bộ khung đỡ.

Mỗi mẫu bàn thờ treo tường ở Thái Nguyên sẽ phù hợp với từng không gian khác nhau, để biết thông tin chi tiết về mẫu bàn thờ ở Thái Nguyên vui lòng lien hệ số 098 6666 242, các nhân viên sẽ tư vấn chi tiết.

Tin liên quan: