Cách lựa chọn kích thước tủ thờ ở Thái Nguyên chuẩn phong thủy

Thế giới tâm linh đối với người Việt là một nơi thiêng liêng, là chỗ dựa tinh thần vững chắc trong cuộc sống thường nhật. Khi vui hay lúc buồn, khi khỏe mạnh hay lúc ốm đau hoặc đứng trước những bước ngoặt lớn người Việt đều khần cầu ông bà tổ tiên, thần Phật giúp đỡ với hy vọng được bảo hộ về sức khỏe, sự may mắn, thuận lợi. Chính vì thế mà lựa chọn kích thước tủ thờ ở Thái Nguyên cực kỳ quan trọng trong mỗi ngôi nhà.

Địa chỉ cung cấp tủ thờ ở Thái Nguyên uy tín

Cách lựa chọn kích thước tủ thờ ở Thái Nguyên chuẩn phong thủy

Bàn thờ Việt – Địa chỉ cung cấp tủ thờ ở Thái Nguyên uy tín

Trong nhiều không gian thờ cúng của các gia đình ở Thái Nguyên, sự hiện diện của tủ thờ ở Thái Nguyên với chất liệu gỗ tốt, không mục ruỗng, bền màu cùng họa tiết được chạm khắc tinh xảo đang ngày càng giành thế áp đảo. Với bất kỳ phòng thờ nào dù rộng lớn hay eo hẹp diện tích vẫn có thể xoay sở được một mẫu tủ thờ ưng ý để thờ cúng tổ tiên ông bà hay thần Phật.

Theo quan niệm dân gian bắt nguồn từ quốc gia Trung Hoa rộng lớn thì ngay cả tủ thờ cũng cần thiết phải xem xét, đo đạc cẩn thận về kích thước sao cho hợp phong thủy nhằm mang đến sự bình an, thịnh vượng cũng như thuận lợi cho gia chủ trong mọi việc. Chính vì thế mà thước lỗ ban ra đời như một công cụ nhằm xác định kích thước không chỉ tủ thờ mà còn nhiều nội thất khác trong nhà để bảo đảm hợp phong thủy cho gia chủ.

Bàn thờ Việt là một trong những địa chỉ cung cấp tủ thờ ở Thái Nguyên uy tín, kích thước tủ thờ đúng theo chuẩn Lỗ Ban, mang lại nhiều may mắn và tài lộc về cho gia đình người dân Thái Nguyên.

Kích thước tủ thờ ở Thái Nguyên chuẩn phong thủy

Cách lựa chọn kích thước tủ thờ ở Thái Nguyên chuẩn phong thủy

Mẫu tủ thờ ở Thái Nguyên được thiết kế đúng theo chuẩn Lỗ Ban

Kích thước tủ thờ ở Thái Nguyên khác so với bàn thờ treo tường ở chỗ việc lựa chọn chiều cao tủ thờ là một điều vô cùng quan trọng và thường được đóng theo kích thước lỗ ban có chiều cao thống nhất chung là 127cm. Đây là chiều cao vừa đủ giữ sự tôn nghiêm nơi không gian thờ cúng và cũng thuận tiện trong quá trình sử dụng như khi bày đồ lễ, thắp hương, lau chùi quét dọn tủ thờ.

Đối với chiều ngang tủ thờ khác nhau, phù hợp cho từng không gian ngôi nhà khác nhau:

Chiều ngang 107 cm: với kích thước tủ thờ này phù hợp cho các căn hộ diện tích nhỏ. Chiều sâu nên để 48 cm hoặc tối đa là 61 cm. Không nên để sâu hơn vì nhìn sẽ mất cân đối.
Chiều ngang 127 cm , 133 cm: Đây là các mẫu bàn thờ nhỏ gọn, chiều sâu có thể lựa chọn là 61 cm hoặc 67cm.
Chiều ngang 148 cm, 153 cm, 167 cm: kích thước này phù hợp cho không gian thờ có diện tích trung bình. Chiều sâu dành cho kích thước này có thể chọn: 61cm , 67cm, 69cm.
Chiều ngang 175cm, 193cm: dành cho các không gian thờ cúng có diện tích lớn hơn. Chiều sâu nên để 81cm, 87cm, 88cm, 89cm
Tra thước lỗ ban online

Trên đây là một vài kích thước tủ thờ ở Thái Nguyên theo chuẩn Lỗ Ban phổ biến và phù hợp với không gian ngôi nhà Việt. Bạn có thể gọi theo sô 098 6666 242 để lựa chọn một mẫu bàn thờ ưng ý để khi sử dụng, gia chủ hoàn toàn yên tâm và ưng ý nhất. Sự thư thái, an lòng và trân trọng khi sử dụng sản phẩm trong không gian tâm linh sẽ mang lại cho mỗi gia đình cuộc sống thanh bình, ấm êm và hạnh phúc tròn đầy.

Tin liên quan: