Làm sao để lựa chọn được mẫu sập thờ ở Tây Hồ ưng ý nhất cho mình?

Để lựa chọn cho mình một mẫu sập thờ ở Tây Hồ ưng ý không phải là điều dễ dàng. Thế nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một địa chỉ cung cấp sập thờ tại Hồ Tây uy tín, các mẫu sập thờ được thiết kế theo đúng chuẩn kích thước Lỗ Ban.

Địa chỉ cung cấp sập thờ ở Tây Hồ Uy tín

Làm sao để lựa chọn được mẫu sập thờ ở Tây Hồ ưng ý nhất cho mình?

Bàn thờ Việt – Địa chỉ cung cấp sập thờ ở Tây Hồ

Cơ sở sản xuất bàn thờ Việt chuyên sản xuất các loại sập thờ ở Tây Hồ cao cấp, các sản sản phẩm sập thờ của chúng tôi được chạm khắc tinh xảo, với các mẫu tứ linh, Long Lân Quy Phụng, sập thờ chạm hoa mai, sập thờ tam cấp, bằng các loại gỗ gụ, gỗ hương, gỗ trắc, gõ mít. Kích thước chuẩn theo phong thủy, theo cung của thước Lỗ Ban.

Sản phẩm sập thờ ở Tây Hồ của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại làng nghề đồ gỗ nội thất, mĩ nghệ nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Danh tiếng từ lâu đã được khẳng định bằng mẫu mã đa dạng và chất lượng hàng đầu. Được quý khách hàng gần xa khắp các tỉnh thành trong cả nước yêu mến và đón nhận.

Mẫu kích thước sập thờ ở Tây Hồ theo chuẩn Lỗ Ban.

Làm sao để lựa chọn được mẫu sập thờ ở Tây Hồ ưng ý nhất cho mình?

Mẫu sập thờ ở Tây Hồ được đông đảo người dân lựa chọn

Kích thước chuẩn là Dài x Rộng x Cao (DVT: Cm) – gửi các bạn 2 tham khảo, ngoài ra có các bạn có thể đặt hàng theo kích thước riêng phù hợp nhất với gia đình:

  • Mẫu sập thờ 1: 197 x 107 x 127
    Bàn con: 107 x 68 x 61
    Chân 20 cm
  • Mẫu sập thờ 2:  215 x 107 x 127
    Bàn con: 127 x 81 x 61
    Chân 22 cm,

LƯU Ý:

– Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sập thờ nói riêng và các sản phẩm đồ thờ khác như án gian, hoành phi, câu đối… vv… được chạm khảm rất tinh xảo nhưng đã được sơn lên và rất khó để nhận biết chính xác chất liệu gỗ gì và gỗ có đảm bảo chất lượng hay không. Chính vì vậy Cơ sở sản xuất bàn thờ Việt khuyên các bạn nên tìm những cơ sở sản xuất uy tín tại các làng nghề truyền thống để đặt sản xuất, và có các bước kiểm tra sản phẩm ngay từ khi chưa được phun sơn hay đánh vecni.

– Cơ sở chúng tôi sẽ có người tới tận nơi để tư vấn, thiết kế mẫu mã, kiểu cách sao cho phù hợp nhất với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình.

Trên đây chúng tôi đã tư vấn cho các bạn một vài mẫu sập thờ ở Tây Hồ để các bạn có thể tham khảo qua. Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sập thờ, bàn thờ, tủ thờ,…vui lòng liên hệ số 098 6666 242 , các nhân viên tư vấn sẽ giải đáp ngay cho bạn.

Tin liên quan: