Tủ thờ án gian đẹp: Sản phẩm tinh hoa của làng nghề truyền thống

Cơ sở bàn thờ Việt địa chỉ Lô 2 Lô 2 _Biệt Thự 2 _ KĐT Văn Quán _ Hà Đông, chuyên cung cấp các mẫu bàn thờ đẹp, tủ thờ án gian và sập làm bằng gỗ. Sản phẩm  của chúng tôi được tiếp nối truyền thống từ thế hệ trước để lại, cùng với sự truyền thụ của các nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong làng đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng.

Tại sao nên chọn tủ thờ án gian của bàn thờ Việt

Để làm nên một chiếc tủ thờ án gian đẹp là nước sơn và kỹ thuật sơn son thếp vàng ở đây dưới đôi tay của người thợ, quy trình, kỹ năng, chất liệu gỗ đã tạo nên nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời làm cho sản phẩm đồ thờ cúng  tượng phật trở nên đa dạng đặc sắc và có tuổi thọ sử dụng lên đến hàng trăm năm mà vẫn như mới.

Tủ thờ án gian đẹp: Sản phẩm tinh hoa của làng nghề truyền thống 1

Mẫu tủ thờ án gian làm tôn thêm vẻ đẹp của phòng thờ

Sản phẩm tủ thờ án gian của chúng tôi luôn cố gắng giữ gìn bản sắc riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và đặc biệt nhất là màu sơn.Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã tạc ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”.

Kích thước tủ thờ án gian thông dụng

  • Dài 2m17 rộng 1m07 cao 1m27
  • Dài 1m97 rộng 87cm cao 1m27
  • Dài 1m75 rộng 81cm cao 1m27

Tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu thực tế của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cụ thể để đưa ra mẫu tủ thờ án gian đẹp phù hợp với lựa chọn của quý khách. Mỗi loại gỗ đều có hương thơm đặc trưng, mỗi mẫu thiết kế và hoa văn chạm khắc đều có ý nghĩa riêng .

Tủ thờ án gian đẹp: Sản phẩm tinh hoa của làng nghề truyền thống 2

Họa tiết trang trí trên tủ án gian rất tinh xảo và sang trọng

Chính vì vậy, bàn thờ Việt luôn đưa ra đa dạng mẫu thiết kế từ cổ điển với những đường nét chạm khắc tinh xảo tới những mẫu tinh giản họa tiết mang phong cách hiện đại và sang trọng.

Mua tủ thờ án gian tại bàn thờ Việt có ưu điểm gì?

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh trong quá trình sử dụng
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau khách hàng được kiểm tra mộc trước khi sơn
  • Hoa văn họa tiết chạm khắc tinh sảo.
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
  • Bảo hành chất liệu gỗ: 10 năm
  • Giá tốt nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm tủ thờ án gian đẹp hoặc các sản phẩm đồ thờ khác quý khách vui lòng liên hệ hotline 0986.3636.85 – 0975.806.686. Mọi yêu cầu thay đổi về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở sản xuất

Tham khảo thêm bài viết: Những điều cần lưu ý khi lập tủ thờ chung cư bạn cần biết