Cách bố trí bàn thờ hiện đại hợp phong thủy mang lại may mắn

Đa phần nhiều người sở hữu một căn hộ chung cư với diện tích nhỏ và hơi chật? Nên các chủ hộ gia đình sẽ quan tâm đến những kiểu bàn thờ hiện đại để đáp ứng yêu cầu cần thiết phù hợp với cách bài trí nội thất trong căn hộ chung

Đặc điểm và vị trí treo của bàn thờ hiện đại

Cách bố trí bàn thờ hiện đại hợp phong thủy mang lại may mắn 1

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại phù hợp với các căn hộ chung cư

Do nhu cầu sử dụng bàn thờ treo tường của các hộ chung cư mà những mẫu bàn thờ hiện đại đẹp sẽ được giảm bớt những đường nét chạm trổ của bàn thờ treo tường theo phong cách cổ điển truyền thống, thêm vào đó là những yếu tố hiện đại trong thiết kế kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Phù hợp cho những không gian của các căn hộ chung cư hiện đại, cho những không gian có diện tích nhỏ, trong những căn hộ để làm tôn lên góc tâm linh trang nghiêm trong ngôi nhà bạn.

Bàn thờ treo tường là bàn thờ kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn giữ lại những hoa văn, họa tiết cổ truyền thống để thể hiện đúng với không gian tâm linh, giúp cho không gian đó trở nên không những trang trọng mà còn gần gũi hơn đối với các thành viên trong gia đình.

Vị trí thích hợp của bàn thờ treo tường là được gắn cố định vững chắc trên cao các mảng tưởng phòng thờ, hay phòng khách giúp tiết kiệm diện tích trong không gian tổng thể của ngôi nhà bạn.

Cách bố trí bàn thờ hiện đại hợp phong thủy

Cách bố trí bàn thờ hiện đại hợp phong thủy mang lại may mắn 2

Luôn đặt bàn thờ ở vị trí cao trang trọng

Dù là nhà ở truyền thống hay các căn hộ chung cư hiện đại, bàn thờ cũng luôn phải đảm bảo được đặt tại vị trí cao trang trọng, độ cao phù hợp, hợp phong thủy để khi lễ bái, con cháu trong nhà tỏ được sự thành kính của mình với ông bà, tổ tiên. Để phù hợp với phong thủy thì bàn thờ treo tường nên treo ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà bởi vì, đây là hướng tượng trưng cho trời. Bàn thờ phải cần phải sạch sẽ và thường xuyên được thắp nhang. Điều này đặc biệt rất quan trọng nếu bàn thờ hướng trực tiếp ra hướng cửa chính.

Về kích thước, bàn thờ treo tường nên theo những kích thước đẹp trên thước Lỗ Ban (cả phần kích thước Dương trạch và Âm trạch) nhưng phải phù hợp với diện tích và thiết kế kiến trúc của ngôi nhà để có thể hợp với luật phong thủy.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi hi vọng giúp bạn có thêm ý tưởng để bố trí bàn thờ hiện đại cho chung cư của mình. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0986.3636.85 – 0975.806.686 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm bài viết: Cách đặt bàn thờ theo tuổi hợp phong thủy gia chủ