Sập thờ ở Gia Lâm | Sập thờ gỗ gụ đẹp theo chuẩn thước Lỗ Ban

Bạn đang cần tìm một địa chỉ bán sập thờ ở Gia Lâm chuyên cung cấp sập thờ bằng gỗ gụ theo đúng chuẩn kích thước lỗ ban để mang lại may mắn cho gia đình mình. Thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để biết được địa chỉ cung cấp sập thờ tại Gia Lâm uy tín nhé!

Địa chỉ cung cấp sập thờ ở Gia Lâm bằng gỗ gụ uy tín

Sập thờ ở Gia Lâm | Sập thờ gỗ gụ đẹp theo chuẩn thước Lỗ Ban

Bàn thờ Việt – Địa chỉ cung cấp sập thờ ở Gia Lâm uy tín

Với nhiều năm cung cấp sập thờ ở Gia Lâm, bàn thờ Việt đã tạo nên những mẫu sập thờ gỗ gụ với chất lượng, mẫu mã cực đẹp, đường nét chi tiết sắc nét, chắc chắn, các hoa văn họa tiết được đục thủ công sống động như thật. Tạo cho quý khách một chiếc bàn thờ trọng thể, đẹp hoàn hảo trong một không gian phụng dưỡng tâm linh vừa uy nghi trọng thể, vừa gần gũi ấm áp.

Gỗ gụ bây giờ là loại gỗ quý nhóm 1 được những người chuộng đồ gỗ đặc biệt ái mộ. Gỗ gụ thớ thẳng, vân mịn, xoáy đẹp như hoa nên rất thích hợp để chế tác các sản phẩm nội thất cao cấp như bàn thờ, tủ chè, sập gỗ…

Sập thờ ở Gia Lâm | Sập thờ gỗ gụ đẹp theo chuẩn thước Lỗ Ban

Mẫu sập thờ ở Gia Lâm hoàn toàn được làm bằng gỗ thịt

Sẩn phẩm sập thờ bằng gỗ Gụ được chế tác trên gỗ Gụ thịt 100% được sưu tầm, chọn lựa kỹ càng. hứa hẹn không mối mọt, cong vênh, mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng dễ chịu. Sập thờ gỗ gụ được chế tác thủ công với đôi tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề truyền thống. Sau khi hoàn thiện khâu sơ chế, bàn thờ gỗ gụ sẽ được đánh giấy ráp cho vẻ đẹp láng mịn hoàn hảo và sơn lên mình một lớp sơn lót PU cao cấp vừa chống mối mọt, ẩm mốc vừa tạo cho chiếc bàn thờ có vẻ đẹp trang trọng lịch lãm khó cưỡng.

Các sản phẩm sập thờ ở Gia Lâm được bảo hành 10 năm. phát hành theo kích cỡ tiêu chuẩn hoặc theo kích thước yên cầu của quý khách. Chỉ cần quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ tư vấn phong thủy và đến tận nơi khảo sát không gian để cùng quý khách chọn cho mình một mẫu bàn thờ gỗ gụ hợp lý nhất.

Khi quý khách có nhu cầu mua sập thờ ở Gia Lâm hãy liên hệ số 098 666 62 42‎. Cam kết các sản phẩm sập thờ đẹp, không lỗi lầm, không lẫn gỗ tạp, gỗ rát, co ngót cong vênh. hứa hẹn đồng nhất như trên hình chụp.

Bài viết liên quan: