Mẫu sập thờ chân rồng làm bằng gỗ mít được thiết kế độc đáo

Mẫu sập thờ chân rồng được làm bằng gỗ mít là bộ sập thờ có thiết kế độc đáo, linh thiêng với hình con rồng Châu Á được chạm đục một cách tỉ mỉ, tạo hình cho bộ sập thờ một vẻ đẹp lung linh.

Một mẫu sập thờ chân rồng bằng gỗ mít đang là một trong những sản phẩm được yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay với kiểu dáng thiết kế trang trọng, hiện đại và không kém phần ý nghĩa, mang theo những hình ảnh tâm linh hết sức thiêng liêng.

1. Đôi nét về mặt thiết kế của mẫu sập thờ chân rồng

Sập thờ cao cấp bằng gỗ hương chạm Tứ Linh vật thiêng liêng

Mẫu sập thờ chân rồng được thiết kế độc đáo

Chính giữa của mẫu sập thờ chân rồng là hình chạm Hổ Phù là biểu tượng đầy thiêng liêng với đầu có hình dáng giống rồng cùng 2 hai chiếc chân trông vô cùng bệ vệ. Sập thờ được đục chạm khéo léo và tinh xảo, từng đường đục chạm sắc nét đến từng chi tiết nhỏ để tạo nên bộ sập thờ có một không hai này.

Hai bên yếm cùng với “tứ trụ” (4 chiếc chân) của bộ sập được chạm khắc hình ảnh Tứ Linh: Rồng, chim Phượng, Kỳ Lân,… cùng các hoa văn, họa tiết tâm linh quen thuộc mang theo những ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

2. Kích thước sập thờ chân rồng

Mẫu sập thờ chân rồng tại bàn thờ Việt được thiết kế chuẩn theo kích thước hướng lỗ ban:

  • Chân Sập (cm): 20
  • Chiều Dài (cm): 207
  • Chiều Rộng (cm):117
  • Chiều Cao (cm): 107
  • Yếm Rộng (cm): 37

Chú ý:
+ Chiều cao của sập thờ chân rồng chưa bao gồm chân kê, sau khi kê chân Rùa hoặc chân Nghê chiều cao của sập sẽ là 127 cm.

+ Kích thước quy cách sản phẩm áp dụng chuẩn để tính giá.

+ Kích thước có thể thay đổi theo mong muốn thiết kế của khách hàng.

+ Phần đục kênh nổi mẫu rất đẹp.

3. Địa chỉ sản xuất sập thờ chân rồng uy tín

Mẫu sập thờ chân rồng làm bằng gỗ mít được thiết kế độc đáo

Bàn thờ Việt – Địa chỉ cung cấp sập thờ chân rồng uy tín

Bàn Thờ Việt là cơ sở thiết kế và sản xuất nội thất đồ thờ, án gian thờ, sập thờ chân rồng,… chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay với. Những sản phẩm của chúng tôi đã có cơ hội được phân phối đi khắp các vùng miền trên toàn khu vực miền bắc, từ thành thị đến nông thôn, từ những ngôi nhà từ biệt thự, chung cư cho đến những tổ đường hay các ngôi nhà dân đơn giản, được đặt tại những vị trí linh thiêng nhất của các dòng họ khác nhau.

* Cam kết về chất lượng sản phẩm tại bàn thờ Việt

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm nhất là với những sản phẩm đồ thờ, bởi: Các sản phẩm được làm từng chất liệu gỗ mít tự nhiên cao cấp nhất, đã được tuyển chọn và xử lý vô cùng kỹ lưỡng.

Gỗ Mít loại gỗ có độ bền, rất đẹp cao, được nhiều người yêu thích vì ý nghĩa tâm linh, là một trong những loại cây được trồng nhiều trong các đình chùa, không bị ảnh hưởng bởi các truyền thuyết về ma quái.

Một điều đặc biệt là gỗ mít là một loại gỗ không bị sâu mọt trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm sập thờ chân rồng được làm từ gỗ mít có thể sử dụng đến hàng trăm năm và không bị sâu mọt, mối mọt tấn công. Điều đó tương hợp với những đồ cúng gia tiên của gia đình hơn bất cứ loại gỗ nào.

Tin liên quan: