Những điều cần biết về sập thờ án gian mà bạn nên quan tâm

Sập thờ án gian là một trong những mẫu bàn thờ ngày càng được sử dụng phổ biến. Đây là một dạng của bàn thờ thông thường nhưng được chạm khắc họa tiết cầu kỳ và sơn son thếp vàng. Án gian sập thờ là nơi để thế hệ sau tưởng nhớ về cội nguồn, thế giới thu nhỏ của người đã khuất, đây cũng là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính sâu sắc tới tổ tiên của mình.

Những điều cần biết về sập thờ án gian mà bạn nên quan tâm 1

Sập thờ án gian được sử dụng rộng rãi trong các căn hộ gia đình

Sập thờ án gian được làm bằng gỗ gì?

Một số mẫu thiết kế sập thờ án gian phổ biến được khách hàng đặt đóng nhiều trên thị trường hiện nay: án gian sập thờ chân quỳ chạm khắc đầu rồng, án gian chiện chữ vạn thọ, phước cách điệu, bàn thờ án gian tứ linh khắc 4 con vật long ly quy phượng, Bàn án gian thờ chạm khắc tứ quý: tùng, trúc, cúc, mai, đào, sen,…

Tham khảo thêm: Tủ thờ án gian đẹp: Sản phẩm tinh hoa của làng nghề truyền thống

Các loại gỗ thường dùng để làm sập thờ án gian như: gỗ sồi, gỗ Mít, gỗ Vàng Tâm, gỗ Dổi, gỗ Thị hoặc gỗ Hương. Khách hàng có thể lựa chọn tùy thích theo ý nghĩa và không gia nơi đặt án gian thờ

Mua sập thờ án gian ở đâu tốt?

Những điều cần biết về sập thờ án gian mà bạn nên quan tâm 2

Bàn thờ Việt – Địa chỉ mua sập thờ án gian uy tín tại Hà Nội

Sập thờ án gian ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi vẻ đẹp trong cách thiết kế của nó và thể hiện sự trang trọng, lịch sự, tôn nghiêm và ý nghĩa cùng mong muốn của những người còn sống.

Án gian sập thờ ngày nay được sản xuất và phân phối rất nhiều trên thị trường quý khách hàng có thể đặt hàng tại công ty chúng tôi : Công Ty bàn thờ Việt để xem các mẫu mã sản phẩm và giá cả của những mẫu án gian thờ đẹp. Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Khuyến, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội‎ – Liên hệ: 098 666 62 42‎.

Sập thờ án gian có mức giá bao nhiêu?

Sập thờ án gian là mẫu bàn thờ được các nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ mất nhiều thời gian, một bộ án gian thờ tùy theo chất liệu gỗ, kích thước và chi tiết mà có các mức giá khác nhau. Một bộ án gian thờ có mức giá từ 12.000.000 – 30.000.000/bộ.

Quý khách hàng cần đặt mua các sản phẩm: sập thờ án gian, tủ thờ, tượng thờ, án gian thờ cúng tổ tiên,…xin hãy tìm đến địa chỉ website: banthoviet.net.vn hoặc liên hệ qua số hotline: 098 666 62 42‎ của chúng tôi. Địa chỉ sản xuất, phân phối đồ thủ công mỹ nghệ của Công Ty bàn thờ Việt cảm ơn khách hàng đã tìm hiểu và tin mua sản phẩm của chúng tôi.