Địa chỉ bán sập thờ chạm thủ công tinh xảo tại Hà Nội

Người Việt Nam từ xa xưa cho tới tận ngày nay, bất kể gia đình, dòng họ, đình chùa… đều để dành một không gian thờ cúng để tưởng nhớ, biết ơn công lao của tổ tiên, người đi trước, người có công với quê hương, đất nước. Vì vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn sập thờ chạm thủ công là nơi được lựa chọn để bày biện đồ thờ cúng.

Địa chỉ bán sập thờ chậm thủ công tinh xảo tại Hà Nội 1

Sập thờ chạm thủ ngày càng được các gia đình lựa chọn

Với không gian thờ cúng rộng lớn, muốn tạo sự uy nghiêm thì sập thờ – một loại bàn thờ được sử dụng phổ biến. Sập thờ chạm thủ công thường được làm bằng gỗ, các loại gỗ ưa chuộng để làm sập thờ là gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ dổi… với các kích thước và mẫu mã được làm phổ thông hoặc tùy chọn theo ý thích của khách hàng.

Địa chỉ bán sập thờ chạm thủ công đẹp tại Hà Nội

Sập thờ chạm thủ công bằng gỗ gụ của bàn thờ Việt đang rất được ưa chuộng. Việc tìm được những cơ sở chuyên sản xuất sập thờ gỗ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm là không hề dễ dàng trong thị trường hiện nay, bởi có rất nhiều cơ sở sản xuất đồ thờ làm hàng kém chất lượng, chỉ được mã bên ngoài.

Địa chỉ bán sập thờ chậm thủ công tinh xảo tại Hà Nội 2

Bàn thờ Việt chuyên cung cấp các sản phẩm sập thờ chạm thủ công tinh xảo

Bàn thờ Việt tự tin là cơ sở chuyên sản xuất, chế tác đồ thờ đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng của sập thờ, chất gỗ nguyên 100%. Sản phẩm được các nghệ nhân nổi tiếng của Làng thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng thiết kế và các thợ lành nghề đục đẽo, chạm khắc thủ công một cách tỉ mỉ, chất sơn phủ nên sập thờ là loại sơn bền đẹp -> tạo nên những mẫu sập thờ đẹp, chất lượng hàng đầu.

Chất liệu làm sập thờ chạm thủ công

Chất liệu để làm sập thờ chạm thủ công thường là gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, hoặc gỗ vàng tâm, gỗ lim, gỗ trắc. Gỗ đều phải được qua xử lý: làm khô tự nhiên, chống mối mọt. Trong đó sập thờ gỗ mít, sập thờ gỗ gụ và sập thờ gỗ hương là được nhiều người tin dùng hơn cả bởi 3 loại gỗ này có ưu điểm mà những loại gỗ còn lại không có như: gỗ mít có màu vàng tự nhiên thích hợp làm bàn thờ, gỗ gụ bền ít cong vênh và mối mọt, gỗ hương có mùi thơm tự nhiên nhẹ và bền chắc.

Các sản phẩm đồ thờ, sập thờ, bàn ghế, án gian, cửa võng của chúng tôi đều được bảo hành 10 năm. Sản xuất theo kích cỡ tiêu chuẩn hoặc theo kích thước yêu cầu của quý khách. Chỉ cần quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ tư vấn phong thủy và đến tận nơi khảo sát không gian để cùng quý khách chọn cho mình một mẫu bàn thờ gỗ gụ hợp lý nhất.

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 098 666 62 42‎, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu sập thờ chạm thủ công đẹp bằng gỗ phù hợp cho tư gia của mình.

Tham khảo thêm: Cách thiết kế phòng thờ trong phòng khách đúng chuẩn và đẹp mắt