Những mẫu tủ thờ nhỏ gọn dành cho các căn hộ chung cư hiện đại

Tủ thờ hay bàn thờ hiện đại cho chung cư cao cấp hiện nay luôn là đồ nội thất được nhiều người lựa chọn đầu tiên khi bước vào ngôi nhà mới. Tủ thờ nhỏ gọn phù hợp với các căn hộ có diện tích nhỏ luôn là điều mà chúng tôi đang hướng tới để phục vụ khách hàng tốt hơn

Tại Hà Nội hiện nay với nhu cầu nhà ở của người dân tăng cao vì mật độ đô thị hóa lớn đã kéo theo muôn vàn những nhu cầu thiết yếu. Một trong số đó là sản phẩm nội thất tủ thờ nhỏ gọn, một vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân Việt Nam.

Những mẫu tủ thờ nhỏ gọn dành cho các căn hộ chung cư hiện đại 1

Chất liệu để làm tủ thờ loại nhỏ rất đa dạng

Chất liệu để làm tủ thờ mini thường được mọi người tin dùng đó là Gỗ Mít, Gỗ Sồi, Gỗ Gụ hay Gỗ Gõ… Từng chất liệu đều tương ứng với các giá thành khác nhau để đáp ứng cho từng nhu cầu về tài chính của người dân

Mẫu tủ thờ nhỏ gọn cho chung cư đẹp

– Tại xưởng sản xuất của chúng tôi luôn cho ra đời những mẫu tủ thờ nhỏ gọn với kiểu dáng đơn giản và tích hợp được thêm nhiều khoang trống để đồ thờ cúng nhằm tiết kiệm diện tích cho chủ nhà tại các căn hộ chung cư.

– Chất lượng luôn là cái mà chúng tôi hướng tới đầu tiên. Một bộ tủ thờ gỗ đẹp tới mấy mà chất lượng không được đảm bảo thì sẽ kéo theo thương hiệu và chất lượng giảm xuống đáng kể. Không chỉ đẹp về bề ngoài mà còn phải thật tốt về vật liệu.

– Không nói quá nhưng mẫu tủ thờ dưới đây hiện giờ là sự lựa chọn số một của rất nhiều khách hàng tại Miền Bắc từ các tỉnh lân cận Hà Nội nhưng Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương đều đã tin dùng.

Những mẫu tủ thờ nhỏ gọn dành cho các căn hộ chung cư hiện đại 2

Tủ thờ hiện đại với chất liệu Gỗ Gụ đẳng cấp

– Được làm bằng gỗ Sồi Nga nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Các đường vân và màu sơn phù hợp với các không gian hiện đại của chung cư hiện nay, Bề mặt sơn phủ bóng inchem cao cấp giúp bảo vệ chất lượng gỗ tốt nhất với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

– Giá thành luôn được quyết định bởi vật liệu chứ không phải chất lượng của sản phẩm như các công ty nội thất khác giới thiệu. Với các loại bàn thờ được làm bằng gỗ sồi tự nhiên thì có giá rẻ hơn so với các loại gỗ khác như Gụ, Gõ..

Những mẫu tủ thờ nhỏ gọn dành cho các căn hộ chung cư hiện đại 2

Bàn thờ được làm bằng gỗ Sồi

Những mẫu tủ thờ nhỏ gọn dành cho các căn hộ chung cư hiện đại 4

Tủ thờ Gỗ Gõ Đỏ hiện đại

Đến với bàn thờ Việt, khách hàng sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất về tủ thờ nhỏ gọn dành cho hộ chung cư, mẫu bàn thờ hiện đại, sập thờ,..chất lượng luôn được đảm bảo.

Tham khảo thêm: Tủ thờ đồng kỵ – Bàn thờ Việt vượt trên cả sự hoàn mỹ và chất lượng