Màu sơn cho phòng thờ mệnh KIM hợp phong thủy nhất

Màu sơn cho phòng thờ mệnh Kim như thế nào là điều mà bạn đang quan tâm. Bài viết dưới đây các chuyên gia phong thủy của Bàn thờ Việt sẽ giới thiệu cho các màu sơn phòng thờ cho gia chủ mệnh Kim hợp phong thủy mang lại vượng khí và tài lộc.

Màu sơn cho phòng thờ mệnh KIM hợp phong thủy nhất
Màu sơn cho phòng thờ mệnh KIM hợp phong thủy nhất

Màu sơn phòng thờ cho mệnh kim hợp phong thủy

Khi thiết kế không gian thờ cúng trong nhà, gia chủ cần tránh đặt phòng thờ ở vị trí ngay sát với cửa nhà tắm, nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, phòng bếp hay tại những nơi đông người qua lại trong nhà để đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư và thanh tịnh cần có của một nơi thờ cúng các vị thần linh, ông bà tổ tiên của gia đình.

Về mặt phong thủy, màu sơn phòng thờ cho mệnh kim là vàng, trắng, bạc. Đây là những gam màu sắc hợp và rất tốt cho gia chủ mệnh Kim.

Màu sơn cho phòng thờ mệnh KIM hợp phong thủy nhất
Màu sơn cho phòng thờ mệnh KIM hợp phong thủy nhất

Do vậy mà khi lựa chọn màu sơn cho phòng thờ mệnh kim nên chọn màu vàng, rèm cửa màu trắng và các đồ thờ cúng là màu vàng, xám bạc.

Kim khắc Mộc, Hỏa khắc với Kim – do vậy gia chủ nên tránh sử dụng quá nhiều những gam màu thuộc các cung mệnh này như đỏ, hồng, tím, xanh nước biển và màu đen trong không gian nội thất phòng thờ để tránh gặp nhiều những xui xẻo và vận đen trong cuộc sống.

Phòng thờ là nơi thường rất oi bức và ngột ngạt, do vậy gia chủ có thể đặt thêm một vài chậu cây cảnh đẹp hợp với người mệnh Kim như cây bạch mã hoàng tử, kim ngân, ngọc ngân, kim tiền, lan ý… để trang trí và giúp cho không gian này thêm trong lành và mát mẻ hơn.

Khi lựa chọn đèn trang trí đơn giản phòng thờ, gia chủ cần chọn những bóng đèn cho ánh sáng màu vàng, tránh xa ánh đèn đỏ bởi nó không tốt cho người mệnh Kim.

Hướng đặt phòng thờ, bàn thờ mệnh Kinh

Những người mệnh Kim để có thêm sự chắc chắn, đó là những năm: Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn. Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý và Ất Sửu.

Trong phong thủy, tất cả những người mang hành Kim đều thuộc Tây tứ mệnh, bao gồn các quẻ Càn, Khôn, Cấn, Đoài. Khi xây nhà hay lựa chọn hướng đặt bàn thờ, gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn một trong những hướng tốt sau đây: hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây.

Những hướng này sẽ mang đến cho gia chủ rất nhiều may mắn và tài lộc để hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng rằng các bạn đã có thêm thông tin khi lựa chọn màu sơn phòng thờ cho mệnh Kim. Nếu các bạn còn bất kỳ băn khoăn nào khác, vui liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 – 097.551.6686 để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: