Mẫu sập thờ chạm tứ linh đẹp bằng gỗ Mít tại bàn thờ Việt

Sang trọng, uy nghiêm và đầy đẳng cấp là những gì chúng tôi dành để nói đến bộ sập thờ chạm tứ linh được làm bằng gỗ mít đẹp. Đây là một trong những mẫu sản phẩm tiêu biểu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất đầu năm 2018 này.

Mẫu sập thờ chạm tứ linh đẹp bằng gỗ Mít tại bàn thờ Việt

Sập thờ chạm Tứ Linh hay hổ phù

Hổ Phù hay Tứ linh là những hình ảnh mang ý nghĩa vô cùng to lớn trong thế giới tâm linh phật giáo từ ngàn xưa đến nay. Những hình ảnh này cũng dần ăn sâu vào tiềm thức, trở thành nét đặc trưng trong văn hóa thờ cúng tổ tiên của người Việt.

Bộ sập thờ chạm Tứ Linh bằng gỗ Mít.

Bộ sập thờ chạm Tứ Linh bằng gỗ mít là thành quả của sự kết hợp đầy tinh tế từ yếu tố tâm linh cho đến hội họa để tạo nên những sản phẩm Sập thờ vừa uy nghi, vừa linh thiêng mà lại có tính thẩm mỹ cao như vậy. Với sự đồ sộ và hoành tráng của bộ sập thờ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng thờ sang trọng của các căn biệt thự, nhà ở liền kề hay không gian linh thiêng nhất của gia đình, dòng họ.

Mẫu sập thờ chạm tứ linh đẹp bằng gỗ Mít tại bàn thờ Việt

Mẫu sập thờ chạm tứ linh đẹp được chạm khắc tinh xảo

Không hề đơn giản như những mẫu bàn thờ, tủ thờ cho chung cư mẫu sập thờ tứ linh này được chế tác vô cùng tinh vi, phải tốn rất nhiều công phu. Từng đường nét chạm đục vô cùng tinh xảo, phải là những người thợ có tay nghề cao cùng với kinh nghiệm lâu năm mới có thể tạo nên những đường nét mượt mà đến như vậy.

Bộ sập thờ này chỉ thực sự hoàn thiện khi kết hợp với bộ hoành phi, câu đối sơn son thiếp vàng sang trọng và đẳng cấp trên. Tất cả những chi tiết đó, Sập thờ gỗ mít đều có thể mang đến cho bạn. Trước hết, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn, đội ngũ KTS sẽ lên phối cảnh, thiết kế chi tiết, khi bạn hài lòng bản thiết kế sẽ được hiện thực hóa nhờ độ ngũ thợ thủ công chuyên nghiệp.

Các sản phẩm được làm từng chất liệu gỗ mít tự nhiên cao cấp nhất, đã được tuyển chọn và xử lý vô cùng kỹ lưỡng.
Gỗ Mít loại gỗ có độ bền, đẹp cao, được nhiều người yêu thích vì ý nghĩa tâm linh, là một trong những loại cây được trồng nhiều trong các đình chùa, không bị ảnh hưởng bởi các truyền thuyết về ma quái. Gỗ có màu vàng nhạt tuyệt đẹp, mùi gỗ thơm nhẹ rất đặc trưng.

Một điều đặc biệt là gỗ mít là một loại gỗ không bị sâu mọt trong suốt quá trình sử dụng. Một sản phẩm sập thờ chạm tứ linh được làm từ gỗ mít có thể sử dụng đến hàng trăm năm và không bị sâu mọt, mối mọt tấn công. Điều đó phù hợp với những đồ cúng gia tiên của gia đình hơn bất cứ loại gỗ nào.

Tin liên quan: