Sập thờ cao cấp bằng gỗ hương chạm Tứ Linh vật thiêng liêng

Bạn đang tìm cho mình một bộ sập thờ cao cấp có thiết kế đẹp, sang trọng, hợp phong thủy cũng như phù hợp thiết kế không gian của gia đình. Những mẫu sập thờ được làm từ gỗ hương hiện đại nhất, được chạm trổ hoa văn tinh xảo nhất và cả những mẫu sập thờ thiết kế mang đậm phong cách truyền thống, mang những đặc trưng văn hóa của người Việt Nam.

Sập thờ cao cấp bằng gỗ hương chạm Tứ Linh vật thiêng liêng

Mẫu sập thờ cao cấp tại bàn thờ Việt

Không gian thờ có thể được thiết kế riêng hoặc được đặt tại vị trí trang trọng nhất trong ngôi nhà, thường là vị trí chính gian. Gian thờ gia tiên có thể sẽ được đặt những bàn thờ gỗ nhỏ hay một bộ án gian thiết kế sang trọng hoặc những bộ sập thờ cao cấp với đầy đủ những đường nét hoa văn chạm khắc tinh tế, có hình ảnh của những linh vật thiêng liêng trong quan niệm tâm linh của người phương Đông: Hổ phù, Long – Ly – Quy – Phượng.

Dưới đây là tập hợp danh sách sập thờ cao cấp được làm bằng gỗ hương đang được sản xuất và trưng bày tại Bàn Thờ Việt. Nếu bạn đang cần tìm mua bộ sập thờ đẹp và phù hợp cho gia đình mình thì hãy tham khảo ngay những mẫu tiêu biểu này.

Bộ sập thờ cao cấp làm bằng gỗ hương Tứ Linh

Sập thờ cao cấp bằng gỗ hương chạm Tứ Linh vật thiêng liêng

Sập thờ cao cấp được làm bằng gỗ hương chạm tứ linh

Người Việt Nam chúng ta thường có thiên hướng thích hoài niệm, vì vậy, những sản phẩm cổ kính mang chút hoài cổ thường nhận được nhiều sự ưu ái, đặc biệt là những người lớn tuổi. Đặc biệt là với đồ thờ thì cái quan niệm, sở thích đó càng được thể hiện rõ nét hơn cả. Từ xa xưa, các cụ nhà ta đã chuộng những mẫu sập thờ cao cấp tứ linh bằng gỗ mít được đục đẽo công phu với những đường nét cầu kỳ, tinh vi.

Mẫu sập thờ cao cấp tứ linh vẫn gắn liền với rất nhiều dòng họ ở Việt Nam chúng ta. Với những dòng họ lớn thì một bộ sập thờ kích thước lớn, chạm trổ công phu mới có thể chứa đựng được hết tất cả những giá trị tâm linh cũng như ước nguyện mà con cháu muốn gửi gắm đến tổ tiên của mình. Bộ sản phẩm Sập Thờ Gỗ hương Chạm Tứ Linh là một trong những mẫu sập mang phong cách cổ xưa nhất của người Việt ta.

Dưới đôi bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công điêu luyện nhất, hình ảnh Hổ Phù hay những đường chạm Tứ Linh được thể hiện vô cùng sống động, vừa trang nghiêm lại vừa gần gũi, thân quen. Những đường nét hoa văn mang một nét đẹp và ý nghĩa truyền thống, những gì mà từ xưa theo văn hóa, phong tục của tổ tiên ta để lại.

Mẫu sập thờ cao cấp gỗ hương đẹp

Sập thờ cao cấp bằng gỗ hương chạm Tứ Linh vật thiêng liêng

Mẫu sập thờ cao cấp được chạm khắc tinh xảo

Những bộ bàn thờ, sập thờ truyền thông được làm từ gỗ hương giống như linh vật có sức mạnh kết nối giữa 2 thế giới, giữa các thế hệ lại với nhau. Khi bước vào nơi đặt bộ sập thờ của gia đình người ta bắt gặp những nét đẹp truyền thống mà nó hiện hữu ngay ở nơi linh thiêng trong gia đình. Điều đó làm thể hiện ra những gì thuần túy của một gia đình gia giáo, và nơi đó toát lên những vẻ sang trọng mà đơn thuần không nơi đâu có được, một vẻ sang trọng rất thần bí.

Với những mẫu sập thờ cao cấp đơn giản chỉ cần sơn màu cánh gián hay sơn bóng đã đủ để toát lên vẻ đẹp của mẫu sản phẩm đầy đẳng cấp này rồi. Nhưng để bộ sập thờ trở nên lộng lẫy và uy nghi hơn, đội ngũ thợ của chúng tôi đã dành nhiều thời gian đầu tư để sơn son thếp vàng. Đây là mẫu sản phẩm sập thờ sơn son thiếp vàng đẳng cấp nhất hiện nay trên thị trường.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sập thờ cao cấp tại bàn thờ Việt. Tại đây các sập thờ bằng gỗ đã trải qua quá trình tẩm sấy và xử lý vô cùng kỹ lưỡng, đảm bảo không cong vênh, mối mọt, khả năng chống ẩm mốc, giá trị sử dụng bền vững với thời gian.

Tin liên quan: