Bàn thờ treo tường chạm rồng – Tôn thêm vẻ trang nghiêm cho không gian thờ cúng

Ngày nay có rất nhiều gia đình ưa chuộng bàn thờ được thiết kế theo phong cách cổ điển. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng và một số mẫu thiết kế mới nhất để quý khách có thể tham khảo.

1, Bàn thờ treo tường chạm rồng:

Bàn thờ treo tường chạm rồng - Tôn thêm vẻ trang nghiêm cho không gian thờ cúng 1

Bàn thờ treo tường chạm rồng mang phong cách hiện đại và cổ điển

Kích thước: 89cmx48cm, 81cmx48cm

Chất liệu: Gỗ pơmu

Đây là mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng cổ điển kết hợp với hiện đại. Tính cổ điển được thể hiện ở những họa tiết hình rồng, vảy rồng được chạm khắc tinh tế. Tính hiện đại thể hiện ở màu sắc sáng, mang đến sự trẻ trung. Mẫu bàn thờ treo tường này rất phù hợp với những căn hộ chung cư.

2, Bàn thờ treo tường trang trí hoa sen:

Bàn thờ treo tường chạm rồng - Tôn thêm vẻ trang nghiêm cho không gian thờ cúng 2

Kích thước: 81cmx48cm, 89cmx48cm

Chất liệu: gỗ pơmu

Mẫu bàn thờ được thiết kế phù hợp với mọi không gian nhà: nhà ống, chung cư, nhà tầng,… Giá cả cũng rẻ hơn so với những mẫu thiết kế khác. Cách trang trí độc đáo, lấy hình ảnh hoa sen, lá sen làm chủ đạo, gợi đến sự thanh tao đồng thời mang đến không gian thờ cúng gần gũi, linh thiêng cho gia đình.

3, Bàn thờ treo tường chạm rồng khắc cổ điển:

Bàn thờ treo tường chạm rồng - Tôn thêm vẻ trang nghiêm cho không gian thờ cúng 2

Mẫu bàn thờ này của Nội thất phong thủy 88 được thiết kế theo phong cách cổ điển, lấy họa tiết cây cỏ và con rồng để tạo nên sự linh thiêng cho sản phẩm thờ cúng. Thiết kế nhỏ gọn, chạm khắc tinh tế, mẫu bàn thờ này phù hợp với mọi không gian nhà.

4, Bàn thờ treo tường thiết kế tinh xảo:

Bàn thờ treo tường chạm rồng - Tôn thêm vẻ trang nghiêm cho không gian thờ cúng 2

Bàn thờ treo tường chạm rồng tạo sự huyền bí, linh thiêng

Kích thước: 89cmx48cm

Chất liệu: gỗ mít

Trong mẫu thiết kế này được lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng tạo nên sự huyền bí, linh thiêng. Màu nâu cánh gián – một màu sắc đặc trưng cho truyền thống dân gian cổ điển càng tạo nên nét đẹp sang trọng cho mẫu thiết kế này.

Để biết thêm nhiều mẫu thiết kế bàn thờ treo tường chạm rồng tại bàn thờ Việt liên hệ số điện thoại 098 666 62 42‎ để được tư vấn nhiều hơn!

Tham khảo thêm: Những mẫu tủ thờ đơn giản từ cao cấp cho tới bình dân