Tủ thờ cao cấp được làm bằng gỗ mít tại bàn thờ Việt

Tủ thờ cao cấp được làm bằng gỗ mít tại bàn thờ Việt hiện đang được rất nhiều quý khách ưu chuộng bởi phong cách thiết kế hiện đại, chạm khắc tinh xảo, 100% tủ thờ được làm bằng lõi gỗ mít nguyên khối, không bị cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng.

1. Thế nào là tủ thờ cao cấp

Tủ thờ cao cấp được làm bằng gỗ mít tại bàn thờ Việt 1

Tủ thờ cao cấp không bị cong vênh, xệ, kẹt

Một chiếc tủ thờ cao cấp luôn phải đảm bảo các yếu tố về chất lượng, mẫu mã cũng như công năng của nó. Tủ thờ trước hết phải đảm bảo về độ chắc chắn, các chi tiết ráp nối luôn phải được đóng mộng gỗ khít đến độ hoàn hảo, chất gỗ phải được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo 100% không bị lẫn gỗ tạp hay gỗ rát.

Chất gỗ phải đảm bảo đã khô kiệt để không bị co ngót, cong vênh. Các chi tiết trên bản lề cánh tủ, đường ray ngăn kéo cũng cần được xem xét kỹ lưỡng không để bị vênh, xệ, kẹt hoặc hoạt động thiếu trơn tru…

2. Tủ thờ gỗ cao cấp làm bằng gỗ mít

Tủ thờ cao cấp được làm bằng gỗ mít tại bàn thờ Việt được đục thủ công 100% hoặc chạm khắc bằng máy CNC hiện đại cho đường nét tinh xảo, sắc nét. Tủ thờ được đóng bằng lõi gỗ mít ta, được lựa chọn, gia công kỹ lưỡng đảm bảo lên vân đẹp, hương thơm, không mối mọt, cong vênh. Tủ thờ gỗ mít được lắp ráp chắc chắn theo kích thước chuẩn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu thờ cúng tâm linh của quý khách.

Tủ thờ cao cấp được làm bằng gỗ mít tại bàn thờ Việt

Tủ thờ cao cấp được thiết kế theo chuẩn kích thước lỗ ban

Tủ thờ gỗ mít cao cấp được đục trên chất liệu gỗ mít ta nguyên khối. Gỗ mít được chúng tôi khai thác tại vùng rừng núi các tỉnh phía Bắc, lựa chọn, xử lý kỹ càng khoa học đảm bảo không bị mối mọt, co ngót, không cong vênh. Chất gỗ, thớ gỗ liền khối lên vân đẹp như gấm, mầu vàng tươi lịch lãm, mùi hương tự nhiên thoang thoảng dễ chịu.

Kích thước chiếc tủ thờ cao cấp phụ thuộc vào không gian thờ cúng của mỗi gia đình. Cho dù có đa dạng kích cỡ khác nhau, nhưng lúc nào bàn thờ Việt cũng đóng những chiếc tủ thờ bằng gỗ mít đảm bảo đúng quy chuẩn theo thước Lỗ Ban. Chiếc tủ thờ sẽ được đóng với kích thước rơi vào các cung tốt là Tài, Nghĩa, Quan, Bản và thông thường sẽ nằm trong khoảng 1.1m hay 1.3m

3. Đặt mua tủ thờ cao cấp bằng gỗ mít ở đâu?

Quý khách có thể lựa chọn các mẫu tủ thờ cao cấp, sập thờ, bàn thờ gỗ mít tại showroom bàn thờ Việt địa chỉ Số 2 Nguyễn Khuyến, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 098 666 62 42‎ để được tư vấn kích thước, mẫu mã, khảo sát lắp đặt, thiết kế phong thủy và nhận thêm nhiều hình ảnh chi tiết sản phẩm tủ thờ gỗ mít theo yêu cầu.

Tham khảo: Sập thờ chân nghê đẹp – Điêu khắc tinh xảo tại bàn thờ Việt