Mẫu bàn thờ treo tường Hà Nam đẹp thiết kế chuẩn Lỗ Ban

Hà Nam là một trong những tỉnh có nền kinh tế khá phát triển, kéo theo đó là nhiều khu đô thị mọc lên. Các căn hộ chung thường có diện tích trật, sử dụng bàn thờ treo tường sẽ là lựa chọn tốt nhất, để tiết kiệm không gian cho gia đình. Cùng tham khảo ngay những mẫu bàn thờ treo tường Hà Nam đẹp ngay dưới đây nhé!

Những mẫu bàn thờ treo tường Hà Nam thường được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích mà vẫn giữ được không gian thờ cúng linh thiêng luôn được các gia đình lựa chọn.

Các mẫu bàn thờ treo tường Hà Nam đẹp

Dưới đây là một số mẫu bàn thờ treo tường tại Hà Nam để các hộ gia đình có thể tham khảo qua để lựa chọn cho gia đình mình:

Mẫu bàn thờ treo tường Hà Nam được làm bằng gỗ gụ

Mẫu bàn thờ treo tường Hà Nam được làm bằng gỗ gụ

Đây là những mẫu bàn thờ treo tường đơn giản. Mẫu bàn thờ này được khá nhiều hộ gia đình ở Hà Nam ưa chuộng sử dụng bởi sự nhỏ gọn và sự tiện ích của nó.

Mẫu bàn thờ ở Hà Nam được làm từ gỗ mít

Mẫu bàn thờ ở Hà Nam được làm từ gỗ mít

Được thiết kế với phong cách hiện đại, bàn thờ có thêm một ngăn nhỏ ở bên dưới để gia chủ có thể để đồ thờ cúng, tiện lợi mỗi khi thắp hương.

Mẫu bàn thờ treo tường thiết kế tinh xảo ở Hà Nam

Mẫu bàn thờ treo tường thiết kế tinh xảo ở Hà Nam

Bàn thờ được thiết kế vô cùng tinh xảo: những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ, kì công, đặc biệt là chạm khắc hình rồng đem lại sự cổ điển và linh thiêng.

Những hộ gia đình ở Hà Nam có người lớn tuổi hoặc những người yêu thích nét đẹp cổ kính rất ưa chuộng những mẫu bàn thờ này.

Đây là mẫu bàn thờ độc đáo và hoàn toàn mang phong cách hiện đại. Bàn thờ có dạng mặt phẳng kết hợp các chi tiết soi rãnh hiện đại được lắp theo kiểu con son quay ngược lên trên tạo cảm giác bề thế, mặt khác tận dụng tối đa không gian bên dưới mặt bàn thờ vì không còn lo vướng bộ khung đỡ.

Mỗi mẫu bàn thờ treo tường ở Hà Nam sẽ phù hợp với từng không gian khác nhau, để biết thông tin chi tiết về mẫu bàn thờ ở Hà Nam vui lòng lien hệ số 098 6666 242, các nhân viên sẽ tư vấn chi tiết những mẫu bàn thờ phù hợp với mệnh gia chủ nhất.

>> Tìm hiểu thêm: