Mẫu bàn thờ treo cao cấp hiện đại thiết kế CHUẨN phong thủy

Bàn thờ Việt là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bàn thờ treo cao cấp. Được thiết kế tinh tế, họa tiết chạm khắc không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Bàn thờ Việt  luôn mang tới những mẫu bàn thờ đẹp nhất cho không gian thờ cúng của gia đình người Việt.

Một số mẫu bàn thờ treo cao cấp và hiện đại

Bàn thờ treo cao cấp dần trở thành một vật dụng nội thất quan trọng mang đậm tính chất tín ngưỡng thờ cúng. Sự xuất hiện của những mẫu bàn thờ treo tường mang tới vẻ đẹp độc đáo cho những ngôi nhà hiện đại, nhà chung cư.

Mẫu bàn thờ treo cao cấp hiện đại thiết kế CHUẨN phong thủy

Mẫu bàn thờ treo tường cao cấp được thiết kế hiện đại

Thường các yếu tố ảnh hưởng đến bàn thờ là kích thước, chiều rộng và chiều sâu. Nhưng với bàn thờ treo cao cấp về chiều cao có thể được chủ động hơn bởi bàn thờ treo tường không có các chân trụ nhưng vẫn cần quan tâm đến chiều sâu và chiều rộng của bàn thờ bởi các yếu tố nào quyết định đến kích cỡ của bàn thờ treo tường. Về độ cao của bàn thờ treo tường có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt tùy thuộc vào diện tích và chiều cao trần nhà mà tiến hành lắp đặt bàn thờ treo tường ở một vị trí nhất định.

Mẫu bàn thờ treo cao cấp hiện đại thiết kế CHUẨN phong thủy

Hoa văn trên bàn thờ treo tường cao cấp thường là hình rồng

Bàn thờ treo tường cao cấp được chạm khắc hình rồng uốn lượn bởi theo quan niệm nhân gian từ xưa đến nay thì hình ảnh rồng là loài linh vật đại diện cho thần linh. Những đường nét hoa văn mang đến nét đẹp hoài cổ mang đậm hương vị dân tộc Việt Nam.

Mẫu bàn thờ treo cao cấp hiện đại thiết kế CHUẨN phong thủy

Bàn thờ treo tường cao cấp được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau

Bàn thờ treo tường được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau có độ bền cao, mang tới sự trang nghiêm cho không gian thờ cúng.

Mẫu bàn thờ treo cao cấp hiện đại thiết kế CHUẨN phong thủy

Bàn thờ treo tường được đặt ở vị trí tốt

Khách hàng có thể lựa chọn kích thước bàn thờ treo phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình mình. Khi đặt bàn thờ treo cao cấp cần đủ hai yếu tố tọa cát và hướng cát tức là phải đặt bàn thờ Phật tại những vị trí đẹp, trang trọng, hướng bàn thờ phải đón năng lượng tốt như ánh sáng mặt trời.

Bàn thờ treo tường cũng tránh những điều cấm kị khi lắp đặt nhằm không mang đến những điều không lành gây tổn hại đến sức khỏe của bản thân và gia đình của gia chủ. Bàn thờ treo tường với thiết kế hiện đại và tinh tế vô cùng phù hợp với đa phần thị thiếu của người dân thành thị.

Bàn thờ Việt là địa chỉ cung cấp bàn thờ, tủ thờ, sập thờ uy tín trên toàn quốc hiện nay. Các mẫu bàn thờ luôn mang đậm sự tinh tế và có giá cả vô cùng hợp lý cho khách hàng.

>> Tham khảo thêm bài viết: