Địa chỉ cung cấp tủ thờ ở Yên Bái chất lượng – Uy Tín – Giá rẻ

Để lựa chọn cho gia đình mình một mẫu tủ thờ ở Yên Bái chất lượng không phải là điều dễ dàng nếu bạn không có kinh nghiệm. Bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn một vài mẹo khi lựa chọn tủ thờ chất lượng và mức giá hợp lí.

Mẫu tủ thờ ở Yên Bái được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên
Mẫu tủ thờ ở Yên Bái được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên

Mẹo lựa chọn mua tủ thờ ở Yên Bái

Nếu bạn muốn lựa chọn mua tủ thờ ở Yên Bái, bạn không nên bỏ qua một vài mẹo dưới đây, chúng sẽ giúp bạn mua được một chiếc tủ thờ đẹp và chất lượng đó:

Thứ nhất:
 • Điều đầu tiên khi chọn tủ thờ ở Yên Bái Quảng Ninh là bạn phải lựa chọn một cơ sở sản xuất hay cung cấp uy tín.
 • Nhờ cửa hàng tư vấn các loại tủ thờ gỗ đẹp, kích thước tủ thờ.
 • Chọn kích thước tủ thờ theo mệnh tuổi gia chủ sẽ mang lại tài vân tốt.
Thứ hai:
 • Xét xét nhu cầu sử dụng tủ thờ của gia đình mình.
 • Đa phần khi đặt thiết kế tủ thờ gỗ đẹp các gia đình đều muốn xử dụng lâu dài một phần vì kiêng kỵ việc đụng chạm tới các vật thờ cúng, và cũng muốn tiết kiệm chi phí khi không phải thay quá nhiều lần tủ thờ cho một đời sử dụng.
Thứ ba:
 • Các loại gỗ thường được sử dụng cho việc thiết kế tủ thờ là gỗ gụ, gỗ hương và gỗ mít, hai loại gỗ này đảm bảo độ bền tuyệt đối với thời gian sử dụng hàng trăm năm.
 • Ngoài ra có một số gia đình đặt thiết kế bằng gỗ xoan đào, gỗ lim,…
Thứ tư:
Với một vật dụng mang đầy tính chất tín nghưỡng và tâm linh như tủ thờ thì kích thước của tủ thờ đóng một vai trò rất quan trọng. Kích thước bàn thờ đóng vai trò rất lớn để gửi gắm những mong muốn, những nguyện cầu của gia chủ đến được với thế giới tâm linh.
Thông thường kích thước của tủ thờ được chọn theo các cung đẹp mang ý nghĩ cát lợi may mắn cho chủ nhà trong thước Lỗ Ban như: Đại Cát, Tài Vượng, Phú Quý, Tiến Bảo…đó là những cầu khẩn của chủ nhà thông qua những vật dụng nội thất thờ cúng đến thế giới tâm linh với mong muốn bảo hộ cho cả gia đình về sức khỏe, công danh, may mắn, thuận lợi,…
Một số kích thước chuẩn cho tủ thờ:
 • 133x67x127
 • 175x81x127
 • 127x67x127
 • 153x69x127

Địa chỉ cung cấp tủ thờ ở Yên Bái Uy tín

Bàn thờ Việt - Địa chỉ cung cấp tủ thờ ở Yên Bái chất lượng số 1
Bàn thờ Việt – Địa chỉ cung cấp tủ thờ ở Yên Bái chất lượng số 1

Bàn thờ Việt là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp tủ thờ ở Yên Bái. Tại đây có đầy đủ các mẫu sập thờ, bàn thờ, án gian thờ,..đều được thiết kế chuẩn theo kích thước Lỗ Ban. Đặc biệt, khách hàng không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, các sản phẩm tại đây đều được làm 100% gỗ tự nhiên không lẫn tạp chất.

Các sản phẩm đều được bảo hành, khách hàng sẽ được tư vấn, vận chuyển và lắp đặt tại nhà. Các mẫu tủ thờ ở đây có khách hàng khá hợp lí nên được khách hàng đánh giá khá cao và tin tưởng sử dụng các sản phẩm.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua tủ thờ ở Yên Bái , thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098 6666 242. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn mẫu tủ thờ phù hợp với không gian thờ cúng gia đình bạn nhất.