Mẹo lựa chọn tủ thờ ở Đống Đa – Hà Nội phù hợp phong thủy gia chủ

Các mẫu tủ thờ gia tiên được thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc truyền thống giúp cho không gian thờ cúng sang trọng hơn. Bạn đã biết cách lựa chọn tủ thờ ở Đống Đa cho gia đình mình chưa. Nếu chưa, bạn đừng bỏ lỡ những mẹo dưới đây để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc tủ thờ đẹp và chuẩn phong thủy.

Mẹo lựa chọn tủ thờ ở Đống Đa - Hà Nội phù hợp phong thủy gia chủ
Mẹo lựa chọn tủ thờ ở Đống Đa – Hà Nội phù hợp phong thủy gia chủ

Trước khi mua tủ thờ ở Đống Đa, bạn nên để ý đến nhu cầu sử dụng tủ thờ của gia đình mình. Đa phần khi đặt thiết kế tủ thờ các gia đình đều muốn sử dụng lâu dài một phần vì kiêng kỵ việc đụng chạm tới các vật thờ cúng, và cũng muốn tiết kiệm chi phí khi không phải thay quá nhiều lần tủ thờ cho một đời sử dụng. Chọn lựa mẫu tủ thờ gỗ giá rẻ tương hợp cho gia đình là một lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Mẹo lựa chọn tủ thờ ở Đống Đa

1, Chọn chất liệu gỗ làm tủ thờ gia tiên

Mẫu tủ thờ ở Đống Đa được làm bằng gỗ gụ
Mẫu tủ thờ ở Đống Đa được làm bằng gỗ gụ
Tại sao bạn nên chọn chất liệu làm tủ thờ bằng gỗ? Các loại gỗ thường được sử dụng cho việc thiết kế tủ thờ gia tiên là  gỗ tràm, gỗ gụ, và gỗ mít, các loại gỗ này đảm bảo độ bền với thời gian sử dụng hàng trăm năm. Chất lượng gỗ thường dựa theo chi phí bạn định bỏ ra để mua tủ thờ.

2, Lựa chọn kích thước tủ thờ gia tiên

Khi lựa chọn mua tủ thờ ở Đống Đa, bạn cần phải đến kích thước tủ thờ. Kích thước đóng vai trò rất lớn để gửi gắm những mong muốn, những nguyện cầu của gia chủ đến được với thế giới tâm linh.
Kích thước của tủ thờ nói chung cần quan tâm đến chiều rộng, chiều sâu và chiều cao. Các kích thước này còn phụ thuộc vào không gian sống của từng gia đình để chọn tủ thờ có kích thước to nhỏ tương hợp, cân bằng với không gian sống.
Mẫu tủ thờ ở Đống Đa được thiết kế theo chuẩn thước Lỗ Ban
Mẫu tủ thờ ở Đống Đa được thiết kế theo chuẩn thước Lỗ Ban
Thông thường kích thước của tủ thờ được chọn theo các cung đẹp mang ý nghĩa cát lợi may mắn cho chủ nhà trong thước Lỗ Ban như: Đại Cát, Tài Vượng, Phú Quý, Tiến Bảo…đó là những cầu khẩn của chủ nhà thông qua những vật dụng nội thất thờ cúng đến thế giới tâm linh với mong muốn bảo hộ cho cả gia đình về sức khỏe, công danh, may mắn, thuận lợi…

3, Địa chỉ mua tủ thờ gia tiên uy tín

Nếu bạn có ý định mua tủ thờ cho gia đình, bạn nên chọn những cơ sở sản xuất bán tủ thờ ở Đống Đa uy tín , đồng thời nhờ cửa hàng tư vấn về loại tủ thờ, kích thước của tủ và kiểu cách của tủ thờ. Công việc này không chỉ đảm bảo chất lượng tủ thờ mà còn giúp cho chiếc tủ thờ bạn định mua sẽ luôn vừa vặn với không gian bạn sẽ đặt, đảm bảo kích thước sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao và tài vận tốt.
Bàn thờ Việt là một địa chỉ bán tủ thờ ở Đống Đa – Hà Nội uy tín với mức giá tốt nhất. Để có được sản phẩm tủ thờ gia tiên tương hợp nhất, tránh được những sai phạm phong thủy cần chú ý đến 3 yếu tố trên. Nếu cần biết thêm những sản phẩm tủ thờ ở Đống Đa, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được giải đáp chi tiết nhất.