Các mẫu tủ thờ ở Hòa Bình đẹp được trạm khắc tinh xảo

Bạn đang tìm cho gia đình mình một mẫu tủ thờ để thờ cúng gia tiên? Vậy thì đừng bỏ lỡ những mẫu tủ thờ ở Hòa Bình được thiết kế tinh xảo, chuẩn thước Lỗ Ban, giúp đem lại nhiều may mắn về cho gia đình ngay dưới đây nhé!

Hiện nay, trên thị trường tủ thờ ở Hòa Bình có nhiều mẫu mã được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ: gụ, mít, vàng tâm, hương,…Với mỗi gỗ thì có giá thành khác nhau, phù hợp với túi tiền của từng gia đình.

Các mẫu tủ thờ ở Hòa Bình đẹp

  • Mẫu tủ thờ chạm khắc khảm trai

Mẫu tủ thờ thờ gỗ đẹp này được thiết kế theo phong cách cổ điển, với họa tiết, hoa văn, đường nét chạm khổ tinh tế, sắc nét, mang đậm nét truyền thống, hoa văn khảm Trai.

Mẫu tủ thờ ở Hòa Bình được trạm khắc khảm trai

Mẫu tủ thờ ở Hòa Bình được trạm khắc khảm trai

Điểm nổi bật của mẫu tủ thờ ở Hòa Bình này nằm ở nước sơn cổ kính, màu sơn tiệp với màu cánh dán, mang lại sự gần gũi với những vẻ đẹp thời xa xưa.

  • Mẫu tủ thờ thiết kế theo phong cách hiện đại

Mẫu tủ thờ gỗ này được nhiều gia đình lựa chọn nhất, phù hợp với không gian thờ cúng của nhiều hộ gia đình. Với bàn tay khéo léo, những người thợ đã thổi hồn vào nó vẻ đẹp lung linh vừa mang phong cách hiện đại lẫn cổ điển.

Mẫu tủ thờ ở Hòa Bình được thiết kế theo phong cách hiện đại

Mẫu tủ thờ ở Hòa Bình được thiết kế theo phong cách hiện đại

Họa tiết trạm khắc khá tinh tế, với nhiều hoa văn độc đáo và ý nghĩa. Đây chắc chắn là mẫu tủ thờ gỗ có độ bền cao, có khả năng chống mối mọt và không bị cong vênh khi sử dụng.

  • Mẫu tủ thờ được chạm khắc đơn giản

Nếu bạn thích những mẫu tủ thờ kiểu đơn giản, đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Tuy họa tiết hoa văn được trạm khắc đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn tinh tế, mà lại lưu giữ được vẻ đẹp lâu bền. Với tủ bóng đẹp, hoa văn đơn giả cũng đang nhận được sự quan tâm, chú ý của khách hàng.

Mẫu tủ thờ ở Hòa Bình được thiết kế đơn giản

Mẫu tủ thờ ở Hòa Bình được thiết kế đơn giản

Mẫu tủ thờ này tuy đơn giản nhưng cũng là một sự lựa chọn mà các gia đình không nên bỏ qua. Không có đường nét chạm trổ tinh xảo, vẻ đẹp của mẫu tủ thờ này là ở màu gỗ và vân gỗ, vì thế dù để mộc vẫn đẹp và sang trọng.

Trên đây là một vài mẫu tủ thờ ở Hòa Bình có tại bàn thờ Việt, để biết thêm các mẫu tủ thờ hợp với phong thủy gia đình bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 098 6666 242, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho bạn.

>> Tìm hiểu thêm: