Thiết kế nội thất phòng thờ ở Vinh – Nghệ An uy tín

Khi thiết kế phòng thờ cần phải đảm bảo không gian yên tĩnh phù hợp với thế giới tâm linh. Vì vậy việc thiết kế nội thất phòng thờ cần đảm bảo phong thủy nhưng cũng cần đảm bảo đến vẻ mĩ quan của căn phòng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Vinh đẹp mà các bạn có thể tham khảo qua.

Các mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Vinh đẹp

Với phong cách thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại giúp mang đến một vẻ đẹp linh thiêng, cao quý cho không gian phòng thờ. Mẫu thiết kết và thi công nội thất phòng thờ ở Vinh được kỹ sư thiết kế cùng với đội thợ tay nghề cao của Phòng thờ Việt đã mang lại cho gia chủ một không gian phòng thờ đẹp đầy trang nghiêm, lịch lãm, thể hiện được sự tôn kính của gia chủ với tổ tiên.

Thiết kế nội thất phòng thờ ở Vinh - Nghệ An uy tín
Thiết kế nội thất phòng thờ ở Vinh – Nghệ An uy tín

Nội thất phòng thờ với gam màu sáng, phong cách sắp xếp bàn thờ theo kiểu Á Đông. Bàn thờ được thiết kế khá đơn giản, trên bàn thờ chỉ với bộ bát hương cùng 2 cây nến 2 bên, ở giữa được đặt ngai vàng sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng thờ ở Vinh - Nghệ An uy tín
Thiết kế nội thất phòng thờ ở Vinh – Nghệ An uy tín

Đặc biệt tại 2 bên bàn thờ là bộ đâu đối được dát vàng chữ nho, thêm nữa là 2 lọ lục bình cao lớn thể hiện sự sang trọng, đầy đủ. Xung quanh các bức tường được treo với những bức tranh sang trọng cùng đặc biệt được đặt với 2 bức tranh hình quạt giúp căn phòng trở lên cổ kính và sang trọng hơn.

Thiết kế nội thất phòng thờ ở Vinh - Nghệ An uy tín
Thiết kế nội thất phòng thờ ở Vinh – Nghệ An uy tín

Trong việc bài trí nội thất phòng thờ việc đầu tiên gia chủ nên chú trọng là hướng đặt bàn thờ. Bởi chỉ cần đặt bàn thờ xoay vào những hướng tốt sẽ giúp cho gia chủ mang tài lộc về nhà, qua đó có nhiều may mắn trong đường tài vận.

Ngược lại nếu đặt không gian phòng thờ vào những địa điểm không tốt sẽ mang đến sự u ám cho ngôi nhà cũng như đường tài vận của gia chủ. Chủ nhà tuyệt đối không đặt phòng thờ trên, bên cạnh hoặc đối diện nhà vệ sinh. Bên cạnh đó gia chủ cũng tuyệt đối không được đặt phòng thờ cạnh phòng ngủ.

Sau cùng vị trí để gia chủ có thể thiết kế nội thất phòng thờ hiện đại tốt nhất là những không gian thông thoáng với diện tích gian phòng tương đối.Tránh việc bài trí vào những không gian hẹp, chật chội sẽ không tốt cho gia đình.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ ở Vinh, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 – 097.551.6686. Các KTS giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu phòng thờ phù hợp với mệnh của gia chủ.