Phong thủy phòng thờ tuổi Giáp Tý CHUẨN rước tài lộc

Bạn đang quan tâm tới phong thủy phòng thờ tuổi Giáp Tý. Làm sao để thiết kế phòng thờ chuẩn Rước tài lộc, công việc hanh thông, gia đình luôn ấm no hòa thuận? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay dưới đây để biết cách đặt bàn thờ hợp với mệnh tuổi của bạn nhé.

Hiện nay phong thủy phòng thờ tuổi Giáp Tý, người ta thường xây dựng một căn phòng riêng để thờ cúng. Việc xây dựng phòng thờ theo tuổi Giáp Tý cũng vô cùng quan trọng, điều này cũng có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp may mắn đến cho gia đình gia chủ tuổi Giáp Tý nữa đó nhé.

Phong thủy phòng thờ tuổi Giáp Tý CHUẨN rước tài lộc

Thông tin tuổi giáp tý

Hơn thế thiết kế phòng thờ đẹp, đúng theo phong thủy theo tuổi sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Giáp Tý phú quý, thịnh vượng, giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

– Năm sinh dương lịch: 1984
– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
– Quẻ mệnh: Đoài (Kim)
– Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

Phong thủy phòng thờ tuổi Giáp Tý chuẩn

Phòng thờ cũng theo tuổi Giáp Tý tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”.

Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết bố trí hợp lý và theo phong thủy, nhất là phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

Phong thủy phòng thờ tuổi Giáp Tý CHUẨN rước tài lộc
Gia chủ nên đặt hướng bàn thờ Đông Bắc

– Gia chủ tuổi giáp tý nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam(Thiên Y); Tây (Phục Vị)

– Gia chủ tuổi giáp tý nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

Giải nghĩa từ ngữ theo phong thủy:

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Theo phong thủy tuổi tuổi Giáp Tý, phải luôn sạch sẽ và thường xuyên thắp nhang. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bàn thờ hướng trực tiếp ra cửa chính. Tượng thần thánh hoặc vật thể thiêng liêng phải đặt trên bàn kệ cao. Đèn trên bàn thờ luôn bật sáng để thu hút năng lượng dương. Điều này có tác dụng tốt hơn treo đèn chùm trong đại sảnh.