Kinh nghiệm mua sập thờ ở Thái Nguyên để Không Phải mua hàng nhái

Sai lầm của nhiều người là mua sập thờ ở Thái Nguyên chỗ nào cũng được, bởi vì đơn giản là ở đâu cũng chỉ có một vài mẫu giống nhau. Điều này hoàn toàn là không đúng, chỉ có những địa chỉ cung cấp sập thờ uy tín mới đảm bảo sập thờ không lẫn gỗ tạp, có độ bền cao và thiết kế đúng chuẩn phong thủy.

Kinh nghiệm mua sập thờ ở Thái Nguyên:

Chính vì những quan niệm sai lầm của nhiều người mà hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm khi mua sập thờ ở Thái Nguyên, giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi mua sập thờ gỗ về cho gia đình mình để mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Kinh nghiệm mua sập thờ ở Thái Nguyên để Không Phải mua hàng nhái

Mẫu sập thờ ở Thái Nguyên đẹp được nhiều khách hàng chọn

* Về mẫu mã:

Đúng là các mẫu bàn thờ, sập thờ ở Thái Nguyên dù đơn giản hay phức tạp đều có chung một vài chủ đề về tứ linh ( long lân quy phụng) trong đó con rồng là hình tượng chủ yếu, hình tượng trung tâm, được thể hiện nổi trội nhất. Vấn đề ở đây là bàn thờ đẹp không phải đẹp về mẫu mã mà đẹp về độ chế tác công phu, tinh xảo và khả năng “thổi hồn” vào trong từng mẫu mã. Người thợ lành nghề hay mới vào nghề đều thể hiện rõ ở khâu tạo hình này. Và bàn thờ đẹp là chiếc bàn thờ được chạm trổ tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết, tạo cho người nhìn cảm giác thiêng liêng mà sống động như thật.

* Về kích thước:

Sập thờ đẹp là sập thờ có kích thước ở các cung số đẹp. Chuẩn theo thước Lỗ Ban. Tùy từng kích thước to nhỏ khác nhau mà có các cung số phù hợp. Quan trọng là các thông số đều phải là số lẻ, có giá trị tăng dần và thường rơi vào các cung số phát như số 3, 6, 8, 9.

* Về màu sắc:

Kinh nghiệm mua sập thờ ở Thái Nguyên để Không Phải mua hàng nhái

Mẫu sập thờ ở Thái Nguyên đẹp và chạm khắc tinh xảo

Sập thờ đẹp thường có màu thâm trầm vừa thể hiện sự linh thiêng vừa thể hiện sự sang trọng như màu vàng, màu nâu đất. Lời khuyên chung là nên sử dụng màu thật tự nhiên của gỗ, nếu thích màu sáng bạn nên chọn bàn thờ gỗ mít màu vàng, nếu thích màu trầm bàn nên chọn bàn thờ gỗ hương, gỗ lim, gỗ gụ.

* Về quy cách:

Kinh nghiệm mua sập thờ ở Thái Nguyên để Không Phải mua hàng nhái

Bàn thờ Việt – Địa chỉ cung cấp sập thờ ở Thái Nguyên uy tín

Điều này khách hàng hết sức lưu ý, bởi đây sẽ là những điều tuyệt đối kiêng kị với một chiếc bàn thờ. Mặt sập thờ phải tuyệt đối bằng phẳng, không được gồ ghề, lồi lõm hoặc dốc về một phía. Bốn chân của bàn thờ tuyệt đối bằng nhau, không được chân cao chân thấp mất cân đối. Sập thờ phải vững chãi thì cả gia đình mới có được sự an tâm, thanh thản trong lòng.

Kinh nghiệm của chúng tôi khuyên rằng, nếu bạn đang có nhu cầu mua sập thờ ở Thái Nguyên thì nên chọn những cơ sở uy tín, lâu năm đã có thương hiệu như cơ sở Bàn Thờ Việt. Bởi chỉ có ở những cơ lâu năm, uy tín được nhiều người công nhận mới có những người làm có tâm, có tầm cho ra được những sản phẩm đẹp, chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt.

Để mua những mẫu sập thờ ở Thái Nguyên đẹp và chất lượng, một lần thì dùng mãi, “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 098 6666 242, bạn sẽ biết thông tin giá và những mẫu sập thờ đẹp phù hợp tuổi gia chủ.