Các mẫu Sập thờ ở Hải Phòng Đẹp – Chất Lượng – Giá rẻ

Ở mỗi gia đình người dân Hải Phòng, nơi linh thiêng và cao quý nhất đó chính là khu vực sập thờ, tủ thờ, phòng thờ. Nơi con cháu của vùng quê hoa phượng đỏ tỏ lòng thành kính của mình đối với cha ông tổ tiên đã khuất. Vì thế, việc lựa chọn sập thờ ở Hải Phòng, tủ thờ hay thiết kế phòng thờ rất quan trọng.

Dưới đây, là một số mẫu sập thờ ở Hải Phòng đẹp được khách hàng chọn lựa nhiều trong năm 2018, gia chủ có thể tham khảo và chọn lựa được mẫu sập thờ gia tiên phù hợp để thể hiện chữ Hiếu Kính với tổ tiên của mình.

Kích thước sập thờ ở Hải Phòng Hợp Với phong thủy:

Các mẫu Sập thờ ở Hải Phòng Đẹp - Chất Lượng - Giá rẻ

Sập thờ ở Hải Phòng được thiết kế đúng chuẩn Lỗ Ban

Tùy vào mục đích sử dụng cho số lượng bát hương, các đồ trang trí trên sập thờ gia tiên , và do gia chủ lựa chọn theo kích thước sập thờ theo thước lỗ ban, tự nhiên có một số kích thước cơ bản cho sập thờ gia tiên như sau kích thước rộng 97cm cao 1,27m dài 1,97m.

Không ít gia chủ khi thiết kế nhà đã dành riêng một phần để thiết kế gian phòng thờ cho tổ tiên. Tạo không gian yên tĩnh, trang nghiêm và thành tâm cho việc thờ cúng.

Các mẫu sập thờ ở Hải Phòng đẹp

Các mẫu Sập thờ ở Hải Phòng Đẹp - Chất Lượng - Giá rẻ

Mẫu sập thờ đẹp ở Hải Phòng được thiết kế tinh xảo

Các mẫu Sập thờ ở Hải Phòng Đẹp - Chất Lượng - Giá rẻ

Mẫu sập thờ đẹp ở Hải Phòng được thiết kế tinh xảo

Các mẫu Sập thờ ở Hải Phòng Đẹp - Chất Lượng - Giá rẻ

Mẫu sập thờ đẹp ở Hải Phòng được thiết kế tinh xảo

Tất cả những mẫu sập thờ ở Hải Phòng trên đây đều được thiết kế theo thước phong thủy tiêu chuẩn. Vì vậy, chỉ cần gia chủ chọn mẫu, việc còn lại chúng tôi sẽ lo. Ngay sau khi các sản phẩm mẫu sập thờ đẹp hiện đại được sản xuất xong, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt cho quý khách. Thời gian để sản xuất sập thờ đẹp cho chung cư, biệt thự dao động trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 ngày. Chất liệu được nội thất quang hà sử dụng để sản xuất sập thờ đẹp cho chung cư, biệt thự, nhà phố là 3 chất liệu gỗ tự nhiên chính đó là: gỗ gụ, gỗ hương và gỗ gõ đỏ

Tiếp nối truyền thống cha ông ta thường sử dụng sập thờ gỗ hương, sập thờ gỗ mít, sập thờ gỗ gụ và đã được kiểm chứng theo thời gian, sập thờ tổ tiên luôn có độ bền vĩnh cửu không cong vênh,nứt, mối mọt…Vì thế, ngày nay những mẫu sập thờ được sản xuất từ loại gỗ đó vẫn được con cháu tin dùng. Và thêm vào đó là những mẫu sập thờ đẹp được sử dụng loại gỗ nhập khẩu như: sập thờ đẹp gỗ sồi, sập thờ đẹp gỗ óc chó, Bởi, những chất liệu gỗ nhập khẩu này đã được kiểm định nghiêm ngặt về quy trình xử lý, tẩm sấy. Nên vì thế mà chất liệu những loại gỗ này rất tốt và được sử dụng rộng rãi. sập thờ gia tiên cũng thường dùng một trong chất liệu các loại gỗ này.

Để biết thêm các mẫu sập thờ đẹp ở Hải Phòng, hãy liên hệ cho bàn thờ Việt theo số 098 6666 242, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu sập thờ đẹp, hợp phong thủy cho gia đình bạn nhất.