Bàn thờ treo tường Hải Phòng 100% gỗ tự nhiên không lẫn tạp chất

Bạn đang muốn mua bàn thờ treo tường Hải Phòng nhưng lại không biết đâu là địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín không lẫn tạp chất. Bởi vì bàn thờ treo tường khi làm bằng gỗ tự nhiên sẽ có độ bền cao hơn và không bị cong vên mối mọt. Vì thế bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ địa chỉ cung cấp bàn thờ treo tường ở Hải Phòng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng nhất.

Địa chỉ cung cấp bàn thờ treo tường Hải Phòng uy tín

Bàn thờ Việt chuyên sản xuất bàn thờ treo tường Hải Phòng. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ gỗ lõi 100% có vân thớ đẹp và có độ bền cao khi sử dụng được đục đẽo trạm khắc hoàn toàn bằng tay.

Bàn thờ treo tường Hải Phòng 100% gỗ tự nhiên không lẫn tạp chất

Mẫu bàn thờ treo tường Hải Phòng được nhiều người lựa chọn

Kích thước của mỗi sản phẩm:

  • Dài : Tùy theo không gian thờ.
  • Rộng: Tùy theo không gian thờ.
  • Chất liệu Gỗ: Dổi, Mít, Vàng Tâm…
  • Chất liệu sơn: sơnn PU, Sơn ta…
  • Chất Liệu lót: thếp bạc phủ hoàng kim( còn tùy vào đơn hàng)
  • Quy chuẩn nền: Phủ hoàng kim

Cam kết chất lượng bàn thờ treo tường Hải Phòng

Bàn thờ treo tường Hải Phòng 100% gỗ tự nhiên không lẫn tạp chất

Bàn thờ Việt – Địa chỉ cung cấp bàn thờ treo tường uy tín ở Hải Phòng

Bằng việc chúng tôi trực tiếp sản xuất bàn thờ treo tường bằng gỗ mít từng giai đoạn của các sản phẩm không qua đặt hàng xưởng gỗ khác. Với phương châm của chúng tôi là mang sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

  • Tất cả sản phẩm bàn thờ treo tường Hải Phòng đều được sản xuất từ gỗ lõi 100% có vân thớ đẹp và có độ bền cao khi sử dụng được đục đẽo trạm khắc hoàn toàn bằng tay.
  • Sản phẩm sau khi sản xuất xong sẽ được để mộc để cho khách hàng về kiểm tra ký kết vào bên dưới của mỗi sản phẩm sản phẩm. Cho khách quan sau đó mới hoàn thiện.

Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã đục đẽo ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét Tinh hoa văn hoá Việt Điều đó đã được chứng minh qua hàng trăm công trình tu bổ đền chùa trong cả nước mà có sự góp sức của bàn tay tài hoa của nhiều nghệ nhân làng.

Quy trình hoàn thiện: đánh giấy giáp khô. Quật nước, rung nước, phun lót, nước cuối cùng là đánh vécni trời nắng bao giờ bóng mới thôi ( không nắng thì phải lấy máy khò)

Nếu quý khách muốn tư vấn thêm các mẫu bàn thờ treo tường Hải Phòng, vui lòng liên hệ số 098 6666 242 để được các nhân viên tư vấn chi tiết cụ thể những mẫu bàn thờ hợp với phong thủy gia chủ nhất.

Tin liên quan: