Bàn thờ 2 tầng giá rẻ chất lượng cao với nhiều mẫu đẹp

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc bàn thờ 2 tầng đẹp mà giá rẻ nhưng chất lượng phải đảm bảo. Thì đừng bỏ lỡ mẫu bàn thờ 2 cấp của bàn thờ Việt được làm bằng gỗ gụ không bị cong vênh hay mối mọt trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn bàn thờ 2 tầng bằng gỗ gụ?

Bàn thờ 2 tầng giá rẻ chất lượng cao với nhiều mẫu đẹp 1

Bàn thờ 2 tầng làm bằng gỗ gụ có độ bền cao

Khi lựa chọn mua bàn thờ 2 tầng thì điều đầu tiên phải lựa chọn đó chính là loại gỗ làm bàn thờ 2 cấp. Bàn thờ gỗ gụ được lựa chọn nhiều hơn cả, đây là loại gỗ nổi tiếng với ưu điểm hết sức đặc biệt là để càng lâu càng đẹp. Bên cạnh đó vân gỗ cực kỳ đẹp như một bức tranh mà thiên nhiên ban tặng vậy, khi được phủ một lớp PU nó càng  trở nên ấn tượng và sang trọng hơn.

Bàn thờ 2 tầng giá rẻ làm bằng gỗ gụ rất cứng, bền có khả năng chống chọi tốt với thời tiết, không mối mọt và ít bị co giãn, trong môi trường tốt sản phẩm có thể sử dụng qua hàng trăm năm. Sản phẩm chưa hề qua sửa chữa, đẹp từ trong ra ngoài, khách hàng có thể thoải mái thẩm định chất lượng.

Mẫu bàn thờ 2 tầng được làm bằng gỗ gụ

Bàn thờ 2 tầng giá rẻ chất lượng cao với nhiều mẫu đẹp

Mẫu bàn thờ 2 tầng được thiết kế chuẩn theo kích thước lỗ ban

Đây là mẫu bàn thờ 2 tầng giá rẻ nhưng có thiết kế rất sang trọng và trang nghiêm đảm bảo sẽ mang đến một không gian thờ trang trọng và đầy tính thẩm mỹ. Là sản phẩm đồ gỗ ngày xưa nên các hoa văn đều được chế tác thủ công bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân giỏi, nhờ vậy các đường nét rất tinh xảo, đẹp mắt, cân xứng và chính xác đến từng milimet. Sản phẩm nổi bật và ấn tượng nhờ vào cặp rồng ngậm ngọc đối xứng ở tầng dưới lẫn tầng trên.

Không chỉ có thiết kế sang trọng mà mẫu bàn thờ này cũng vô cùng tiện dụng, phù hợp với nhiều không gian thờ nhờ kích  thước đúng theo tiêu chuẩn lỗ ban. Tầng dưới được thiết kế thêm 1 ngăn tủ kéo khá rộng giúp bạn để được nhiều vật dụng quan trọng cần thiết cùng 1 ngăn trượt có thể kéo ra khi cần và đẩy vào khi không dùng tới nữa. Ưu điểm của sản phẩm còn nằm ở chỗ ván gỗ rất dày, 4 chân trụ lớn vững chãi, cứng cáp đảm bảo cho hiệu quả sử dụng lâu dài.

Khi bạn mua tại bàn thờ Việt, cam kết sản phẩm bàn thờ 2 tầng giá rẻ đúng như mô tả, khách hàng có thể an tâm và sử dụng. Chúng tôi rất am hiểu về đồ gỗ, biết thẩm định chính xác về niên đại cũng như chất liệu, nhờ đó mức giá được đưa ra là hợp lý. Khách hàng có thể đến tại địa chỉ Số 2 Nguyễn Khuyến, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội để được trực tiếp xem xét và đánh giá tổng quát cũng như khách quan hơn.

Tin liên quan: