Mẫu tủ thờ ở Việt Trì – Phú Thọ Đẹp chuẩn phong thủy “Rước Lộc vào nhà”

Từ bao đời nay thờ cúng tổ tiên là một trong những nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam. Vì vậy mà trong mỗi gia đình người dân Việt Trì – Phú Thọ luôn có tủ thờ, bàn thờ treo tường, sập thờ,..để thờ phụng tổ tiên. Dưới đây là những mẫu tủ thờ ở Việt Trì – Phú Thọ đẹp mang lại nhiều tài Lộc cho gia đình.

Thông thường chất liệu để làm tủ thờ ở Việt Trì – Phú Thọ cũng rất đa dạng, có thể được làm từ gỗ mít, gỗ gụ, xoan đào, gỗ hương… làm cho chiếc tủ thờ có độ bền cao hơn, chống mối mọt. Tủ thờ có nhiều kích thước để phù hợp với không gian, phong thủy phòng thờ đối với mỗi gia đình.

Mẫu tủ thờ ở Việt Trì – Phú Thọ điêu khắc, khảm trai cổ điển

Mẫu tủ thờ ở Việt Trì - Phú Thọ khắc thảm trai

Mẫu tủ thờ ở Việt Trì – Phú Thọ khắc thảm trai

Đây là mẫu tủ thờ gỗ đẹp, được đúc chiên kiểu cổ điển, đường nét được chạm khổ tinh tế, sắc nét, mang đậm nét truyền thống, hoa văn khảm Trai. Điểm nổi bật của mẫu tủ thờ này nằm ở nước sơn cổ kính, màu sơn tiệp với màu cánh dán, mang lại sự gần gũi với những vẻ đẹp thời xa xưa.

Mẫu tủ thờ ở Việt Trì – Phú Thọ trạm khắc đẹp, đường nét tinh tế

Mẫu tủ thờ ở Việt Trì - Phú Thọ được trạm khắc tinh tế

Mẫu tủ thờ ở Việt Trì – Phú Thọ được trạm khắc tinh tế

Đây là mẫu tủ thờ đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Những nghệ nhân đã thổi hồn vào cho tủ thờ vẻ đẹp tâm linh, cổ điển với những đường nét hoa văn độc đáo và có ý nghĩa sâu sắc.

Mẫu tủ thờ ở Việt Trì – Phú Thọ trơn, ít trạm khắc

Mẫu tủ thờ ở Việt Trì - Phú Thọ trạm khắc đơn giản

Mẫu tủ thờ ở Việt Trì – Phú Thọ trạm khắc đơn giản

Đây là mẫu tủ thờ có hơi hướng hiện đại, với hoa văn đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn tinh tế, mà lại lưu giữ được vẻ đẹp lâu bền. Mẫu tủ thờ này mang vẻ đẹp thời đại mới, hiện đại. Với tủ bóng đẹp, hoa văn đơn giả cũng đang nhận được sự quan tâm, chú ý của khách hàng.

Mẫu tủ thờ này tuy đơn giản nhưng cũng là một sự lựa chọn mà các gia đình không nên bỏ qua. Không có đường nét chạm trổ tinh xảo, vẻ đẹp của mẫu tủ thờ này là ở màu gỗ và vân gỗ, vì thế dù để mộc vẫn đẹp và sang trọng.

Trên đây là một vài mẫu tủ thờ ở Việt Trì – Phú Thọ có tại bàn thờ Việt, để biết thêm các mẫu tủ thờ hợp với phong thủy gia đình bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 098 6666 242, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho bạn