Cách thờ Đạt Ma Sư Tổ trong nhà HÚT tài vận tốt nhất

Cách thờ Đạt Ma Sư Tổ như thế nào là điều mà bạn quan tâm? Nên đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ thế nào cho đúng? Đây là điều mà rất nhiều người băn khoăn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

Đạt ma sư tổ là vị thần thứ 28 của nhà Phật. Ngài có đức tính rất tốt, đi khắp thế giới để truyền giáo đạo phật, giúp những người đau khổ có thể hóa giải nỗi buồn đau, tin vào chính bản thân mình, tâm thấy tịnh hơn. Do vậy mà cách thờ Đạt ma Sư Tổ như thế nào đúng luôn được mọi người quan tâm.

Cách thờ Đạt Ma Sư Tổ trong nhà HÚT tài vận tốt nhất
Cách thờ Đạt Ma Sư Tổ trong nhà HÚT tài vận tốt nhất

Cách thờ Đạt ma sư tổ chuẩn

Đặt tượng đạt ma ở phòng khách và hướng ra cửa chính

Tượng Tổ Sư Đạt Ma nên đặt ở phòng khách và hướng ra cửa chính để bày tỏ lòng tôn kính của của gia chủ với Ngài.

Cửa chính cũng là nơi năng lượng xấu dễ xâm nhập nhất. Nên khi quý vị đặt tượng Tổ Sư Đạt Ma ở vị trí này, có thể giúp xóa tan các tà khí, nguồn năng lượng xấu. Đồng thời trấn trạch, trừ tà mang bình yên tới cho cả gia đình.

Ngoài cửa chính, quý vị có thể đặt tượng Đạt Ma quay ra các hướng xấu của ngôi nhà để hóa giải và tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.

Đặt tượng Đạt Ma sư tổ ở nơi làm việc

Đối với những nhà lãnh đạo, quan chức cao, địa vị lớn trong xã hội, chính trị gia. Những người có tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội có thể đặt tượng Đạt Ma sư tổ trong phòng làm việc. Như vậy sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho gia chủ, tăng thêm tầm ảnh hưởng của quý vị đối với những người xung quanh. Khiến họ tôn trọng và nể phục quý vị. Đồng thời tránh được sự gièm pha của kẻ tiểu nhân.

Bên cạnh những vị trí “Đẹp” giúp phát huy hiệu quả trấn trạch, thu hút tài vận của tượng gỗ Đạt Ma. Gia chủ cũng cần nắm vững những cấm kỵ sau để tránh rước họa vào nhà

Cách thờ Đạt Ma Sư Tổ trong nhà HÚT tài vận tốt nhất
Cách thờ Đạt Ma Sư Tổ trong nhà HÚT tài vận tốt nhất

Những điều cấm kỵ khi thờ tượng đạt mà sư tổ trong nhà

  • Không nên đặt tượng gỗ Đạt Ma trực tiếp xuống sàn nhà mà nên đặt trên bàn hoặc trên kệ, cách mặt đất ít nhất 1 mét.
  •  Không nên đặt tượng Đạt Ma sư tổ ở nơi có nhiều người đi lại trên đầu tượng như gầm cầu thang.
  • Không nên đặt tượng Đạt Ma ở gần nhà vệ sinh, nhà kho hoặc hướng mặt tượng vào những nơi này.
  • Không nên đặt tượng gỗ Đạt Ma trong phòng ngủ vì sẽ dẫn đến hậu quả khiến gia chủ mất ngủ hay đau đầu.
  • Không nên đặt tượng trong phòng ăn, phòng bếp, phòng tắm,… vì như thế là bất kính với Phật sẽ mang đến nhiều tai họa cho gia đình.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách thờ Đạt ma sư tổ như thế nào cho đúng. Nếu chưa thì hãy điều chỉnh cho đúng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia đình. Bên cạnh đó nếu quý khách có nhu cầu tư vấn các mẫu bàn thờ, án gian thờ, sập thờ,…phù hợp với gia đình mình thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

>> Tham khảo thêm bài viết: