TOP 10+ Mẫu án gian thờ gỗ gụ ĐẸP – Bán chạy số 1 thị trường

Gỗ gụ là một trong những loại gỗ quý ở Việt Nam có tính thẩm mỹ tốt và giá thành khá cao. Bên cạnh sử dụng gỗ gụ làm sập thờ, người ta còn hay sử dụng làm án gian thờ. Dưới đây là các mẫu án gian thờ gỗ gụ đẹp mà các bạn có thể tham khảo qua.

Ưu điểm của án gian thờ gỗ gụ

Gỗ gụ có màu vàng nhạt hoặc vàng trắng, khi để lâu sẽ chuyển sang nâu thẫm. Như các loại gỗ khác, gỗ gụ có thớ thẳng, mịn đẹp, vân như dáng hoa, đa dạng và có mùi chua nhưng không hăng. Gỗ gụ để mộc cũng đẹp mà đánh vecni sẽ cho màu nâu đậm hoặc nâu đỏ rất bắt mắt. Các sản phẩm được làm từ gỗ gụ, càng để lâu sản phẩm lên màu càng đẹp.

Án gian thờ gỗ gụ được sử dụng rộng rãi ta có thể bắt gặp ở các hộ gia đình, trong các gian thờ tại đền, đình, chùa và trong các nhà thờ họ, từ đường.

Gỗ gụ là loại gỗ vô cùng quý hiếm với chất lượng cao cấp hàng đầu, chính vì vậy chất lượng có tốt hay không chắc hẳn không cần bàn tới nữa.

Gỗ gụ là một loại gỗ quý, dễ đánh bóng và ít bị mối mọt, cong vênh. Chúng rất phù hợp để dùng đóng án gian thờ đẹp cao cấp.
Có nhiều kích thước khác nhau, dễ tạo kiểu dáng đa dạng nên giúp án gian thờ gia tiên trở nên phong phú, có tính ứng dụng cao hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra, loại gỗ này có tính chất ổn định, độ bền lớn, tuổi thọ rất cao. Bởi vậy, dòng sản phẩm bàn thờ gỗ gụ có thể được sử dụng rất lâu, có khi đến cả trăm năm. Bàn thờ gỗ gụ được để càng lâu thì lại càng có giá trị.

Không chỉ vậy, sản phẩm bàn thờ làm từ gỗ gụ còn mang tính thẩm mĩ cao bởi loại gỗ này có thớ thẳng, vân đẹp và mịn trông rất bắt mắt, thường màu vàng trắng, lâu ngày sẽ chuyển dần sang nâu sẫm.

Với những ưu điểm nổi trội của án gian làm từ gỗ gụ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành.

Kích thước án gian thờ gỗ gụ thông dụng

 • Chiều dài: 1m97 rộng 1m07 cao 1m27 chân 12cm
 • Chiều dài: 1m97 rộng 87cm cao 1m27 chân 10cm
 • Chiều dài: 1m75 rộng 87cm cao 1m27 chân 10cm
 • Chiều dài: 1m53 rộng 81cm cao 127 chân 10cm
 • Chiều dài 1m27 rộng 61cm cao 1m27 chân 10cm

Các mẫu án gian thờ gỗ gụ đẹp

Án gian thờ gỗ gụ - Mẫu 1
Án gian thờ gỗ gụ – Mẫu 1
Án gian thờ gỗ gụ - Mẫu 2
Án gian thờ gỗ gụ – Mẫu 2
Án gian thờ gỗ gụ - Mẫu 3
Án gian thờ gỗ gụ – Mẫu 3
Án gian thờ gỗ gụ - Mẫu 4
Án gian thờ gỗ gụ – Mẫu 4
Án gian thờ gỗ gụ - Mẫu 5
Án gian thờ – Mẫu 5

Địa chỉ cung cấp án gian thờ gỗ gụ uy tín

Nội thất Bàn thờ Việt là một trong những địa chỉ cung cấp án gian thờ gỗ gụ uy tín trên thị trường, đảm bảo gỗ để làm ra các sản phẩm là 100% gỗ gụ thịt không pha tạp và không rác. Gỗ được trải qua một quá trình xử lý kỹ càng, đảm bảo về độ chắc chắn, bền bỉ qua thời gian.

Các sản phẩm được thiết kế đầy hiện đại mà vẫn giữ được hơi thở truyền thống, kích thước chuẩn phong thủy và giá thành cực tốt. Tất cả những yếu tố trên sẽ khiến bạn không khỏi hài lòng.

7 Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ:

 • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
 • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau. Khách hàng được kiểm tra mộc kĩ càng trước khi sơn thành phẩm
 • Hoa văn, họa tiết chạm khắc tinh xảo.
 • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
 • Bảo hành chất liệu gỗ 10 năm
 • Giá tốt nhất.
 • Hỗ trợ vận chuyển trên phạm vi cả nước.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 098.6666.242 – 097.551.6686

Địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG

>>> Bài viết liên quan: