Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Hòa Bình đẹp

Những mẫu phòng thờ ở Hòa Bình do Bàn thờ Việt thiết kế chuẩn phong thủy, giúp mang lại may mắn và tài lộc về cho gia chủ. Dưới đây là các mẫu nội thất phòng thờ đẹp mà các bạn có thể tham khảo qua để thiết cho nội thất cho phòng thờ của gia đình mình.

Các mẫu nội thất phòng thờ ở Hòa Bình đẹp

Phòng thờ ở Hòa Bình là một khu vực tâm linh nên việc thiết kế một không gian phòng thờ tôn nghiêm thanh tịnh là vô cùng cần thiết cần thiết.Tuỳ theo diện tích và nhu cầu việc trang trí và sắp đặt cho bàn thờ gia tiên sẽ khác nhau.

Một số hộ gia đình ở Hòa Bình thì chọn bàn thờ treo tường và gắn vào 1 khu vực nào đó trong nhà như phòng khách chẳng hạn. Đa phần gia chủ sẽ chọn 1 khu vực riêng để thiết kế phòng thờ nhằm đảm bảo sự riêng tư cho thế giới tâm linh và thể hiện sự thành kính của gia chủ.

Một số mẫu phòng thờ ở Hòa Bình đẹp

Tham khảo các mẫu thiết kế phòng thờ ở Hòa Bình với phong cách hiện đại, đang là xu thế hướng đến của nhiều người và nhiều hộ gia đình hiện nay nhé !

Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Hòa Bình đẹp

Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Hòa Bình đẹp

Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Hòa Bình đẹp

Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Hòa Bình đẹp

Một số mẫu phòng thờ ở Hòa Bình đẹp được thiết kế chuẩn phong thủy

Một số lưu ý khi chọn hướng và vị trí đặt bàn thờ

Vị trí đặt bàn thờ:

Đặt bàn thờ đúng bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

+ Bàn thờ không đặt ở nơi đối diện cửa ra vào

+ Bàn thờ không được để ở nơi gần nhà vệ sinh

+ Bàn thờ không được đặt ngược với hướng nhà

Một số gia đình Việt Nam thường hay đặt bàn thờ tại không gian phòng khách. Tuy nhiên, sẽ thật tốt nếu căn nhà của bạn có đủ không gian để thờ riêng biệt giúp không gian thờ yên tĩnh, bảo đảm sự tôn nghiêm.

+ Đối với nhà phố, biệt thự, nhà ống: Đây là loại hình có 2 tầng trở nên, phòng thờ sẽ được đặt ở tầng trên cùng yên tĩnh, trang nghiêm thuận tiện cho việc cúng lễ.

+ Đối với căn hộ chung cư: Chung cư thường có diện tích hạn chế nên các gia chủ hay sử dụng bàn thờ treo hoặc sắp xếp khu vực để bàn thờ riêng nhưng kích thước bàn thờ khá nhỏ gọn, đặt ở không gian không có nắng và gió.

Hướng bàn thờ chuẩn phong thủy

Việc bố trí đặt hướng bàn thờ cần căn cứ vào mệnh của gia chủ:

+ Người mệnh Đông tứ trạch thì bàn thờ hướng vào một trong 4 hướng Khảm (Bắc), Tốn (Đông Nam), Chấn (Đông), Ly (Nam).

+ Người mệnh Tây tứ trạch thì bàn thờ hướng vào một trong 4 hướng Đoài (Tây), Càn (Tây Bắc), Cấn (Đông Bắc), Khôn (Tây Nam).

Địa chỉ thiết kế phòng thờ ở Hòa Bình uy tín

Bàn thờ Việt là một trong những đơn vị thiết kế nội thất phòng thờ ở Hòa Bình uy tín trong nhiều năm qua. Khi bạn đến với Phòng thờ Việt bạn sẽ nhận được:

  • Tư vấn bởi những kiến trúc sư chuyên môn cao
  • Được đề xuất những xu hướng về không gian mới ấn tượng, sáng tạo, tối ưu hóa công năng, hoàn mỹ cho cuộc sống.
  • Không bao giờ phải lo lắng về vấn đề Phong thủy nhà ở.
  • Có ngay không gian nội thất phòng thờ mong muốn vừa hợp sở thích vừa đón đầu xu hướng với chi phí tối ưu nhất

Phòng thờ Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trong thiết kế và xây dựng phòng thờ, chúng tôi đã cung cấp và xây dựng nhiều hạng mục trong lĩnh vực này. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ ở Hòa Bình, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết.