Tổng hợp các mẫu án gian thờ sơn son thếp vàng đẹp nhất

Một chiếc án gian thờ sơn son thếp vàng có giá trị sẽ dựa vào chất lượng gỗ lõi, sơn phủ và kích thước của từng sản phẩm. Sơn son thếp vàng không quá đắt, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Tổng hợp các mẫu án gian thờ sơn son thếp vàng đẹp nhất
Mẫu án gian thờ sơn son thếp vàng đẹp nhất

Địa chỉ cung cấp án gian thờ sơn son thếp vàng chất lượng

Án gian thờ sơn son thếp vàng của Bàn thờ Việt được đóng trên chất liệu lõi gỗ mít ta thật 100% được lấy từ vùng núi Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng… cho chất lượng cực tốt, mầu vàng tự nhiên quyến rũ, vân đẹp, thớ trơn. Sau khi chọn lựa chất gỗ, các nghệ nhân sẽ tiến hành xử lý để đảm bảo gỗ khô đều không bị mối mọt, cong vênh, co ngót…

Các họa tiết, chạm trổ trên thân bàn thờ án gian được đục bằng máy CNC công nghệ cao với mũi đục siêu nhỏ, cho mối đục sâu, sắc nét tới từng chi tiết. Phần kết nối được đóng mộng gỗ chắc chắn, gắn keo dán gỗ nhập khẩu đảm bảo 100% chắc chắn, trường tồn cùng thời gian.

Đóng xong phần gỗ thô, án gian thờ sẽ được đem đi sơn son thếp vàng. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, xưởng sơn son thếp vàng sẽ tiến hành sơn son, thếp vàng bằng máy phun sơn chất lượng cao, thếp vàng thủ công tinh tế cho sản phẩm bàn thờ sơn son thếp vàng, bàn thờ nhà cổ đạt đến vẻ đẹp tiệm cận với sự hoàn hảo.

Quý khách có thể yêu cầu đóng bàn thờ sơn son theo kích cỡ, mẫu mã phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình mình như:

  • Chiều dài bàn thờ: 197cm
  • Chiều rộng: 87cm
  • Chiều cao: 127cm
  • Đường kính chân bàn: 18cm

Các mẫu án gian thờ sơn son thếp vàng đẹp

Tổng hợp các mẫu án gian thờ sơn son thếp vàng đẹp nhất

Tổng hợp các mẫu án gian thờ sơn son thếp vàng đẹp nhất

Tổng hợp các mẫu án gian thờ sơn son thếp vàng đẹp nhất
Án gian sơn son thếp vàng đẹp

Hiện nay, có thể mua án gian thờ sơn son thếp vàng, bàn thờ ở nhiều nơi nhất là tại các thành phố lớn với giá cả, mẫu mã, chất liệu và kích thước rất khác nhau. Tuy nhiên, chọn được một cơ sở uy tín thì không phải là điều dễ dàng.

Bàn Thờ Việt tự hào là doanh nghiệp hàng đầu có bề dày kinh nghiệm làm nghề cam kết sản phẩm bàn thờ sơn son thếp vàng, bàn thờ nhà cổ do chúng tôi trực tiếp sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng, kích cỡ chuẩn theo phong thủy thước Lỗ Ban. Sản phẩm được bảo hành dài hạn, tư vấn, khảo sát tận nhà trước khi lắp đặt. Nếu quý khách phát hiện sản phẩm bàn thờ sơn son thếp vàng, bàn thờ nhà cổ có lỗi, chúng tôi xin hoàn lại 200% giá trị sản phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm: