Thiết kế thi công nội thất phòng thờ ở Hà Nội Chuẩn phong thủy

Khi thiết kế phòng thờ ở Hà Nội, đòi hỏi các kiến trúc sư phải am hiểu về tâm linh phong thủy và có kiến thức chuyên môn giỏi. Dưới đây là những mẫu phòng thờ đẹp tại Hà Nội được thiết kế sang trọng mang tới không gian thờ cúng trang nghiêm.

Nội thất Bàn thờ Việt là đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất phòng thờ ở Hà Nội trong nhiều năm qua. Đảm bảo không gian thờ cúng tôn nghiêm và phù hợp phong thủy của gia chủ. Dưới đây là một số mẫu phòng thờ ở Hà Nội mà quý khách có thể tham khảo qua:

Một số mẫu nội thất phòng thờ ở Hà Nội đẹp

Thiết kế thi công nội thất phòng thờ ở Hà Nội Chuẩn phong thủy

Mẫu phòng thờ được thiết kế theo phong cách cổ điển

Phòng thờ này được thiết kế với những họa tiết đặc trưng của phong cách cổ điển. Bạn có thấy những chi tiết ấy trên hệ thống phào chỉ gỗ tự nhiên.

Những lọ độc bình lớn bằng gỗ được chạm trổ tỉ mỉ từng chi tiết được đặt đối xứng hai bên bàn thờ. Trên những thân cột là câu đối thờ được chạm khắc trực tiếp. Hai lớp hoành phi gỗ trên nghi môn được thiết kế đúng với chất Á Đông của người Việt.

Thiết kế thi công nội thất phòng thờ ở Hà Nội Chuẩn phong thủy

Mẫu phòng thờ Hà Nội được làm bằng gỗ quý

Căn phòng thờ này được thiết kế với chất liệu hoàn toàn bằng gỗ quý. Điểm đặc trưng nhất của phòng thờ này là những họa tiết được chạm trổ cầu kỳ trên bức nghi môn được dựng vững vàng bên những cây cột gỗ vững chãi treo đôi câu đối thờ. Trên đỉnh nghi môn là bức hoành phi sơn son thếp vàng ghi ơn đức tổ tiên.

Thiết kế thi công nội thất phòng thờ ở Hà Nội Chuẩn phong thủy

Mẫu phòng thờ được thiết kế đơn giản

Căn phòng thờ tân cổ điển này được thiết kế đơn giản với điểm nhấn là phần trần nhà được ốp phào chỉ gỗ nhẹ nhàng. Bàn thờ tân cổ điển bằng gỗ lớn được đặt trang trọng với tấm mành gỗ phía sau.

Thiết kế thi công nội thất phòng thờ ở Hà Nội Chuẩn phong thủy

Mẫu phòng thờ được làm bằng gỗ ấm cúng

Căn phòng thờ tân cổ điển với gỗ ấm. Bàn thờ lớn được đặt trước tấm nghi môn được chạm trổ với hoa văn nhẹ nhàng, chủ yếu là những nét cứng cáp, phối hài hòa với đường uốn khéo léo.

Phòng thờ tân cổ điển này được thiết kế với ban thờ được đặt chính giữa không gian với 4 cây cột gỗ lớn chân ốp đá dựng vững chãi dưới vòng phào chỉ gỗ lớn trên trần phòng. Trên những thân cột là các tấm khắc câu đối thờ. Ánh sáng được sắp sếp ở chính giữa phòng, kết hợp cùng hệ thống đèn hắt sáng xung quanh giúp phòng thờ càng trở nên trang nghiêm tôn kính.

Với những mẫu phòng thờ ở Hà Nội đẹp trên đây, sẽ giúp bạn có thêm gợi ý để thiết kế phòng thờ cho gia đình mình. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết.