Thiết kế phòng thờ ở Bắc Giang hợp phong thủy

Nội thất Bàn thờ Việt – Đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất phòng thờ ở Bắc Giang uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế các mẫu phòng thờ mang phong cách cổ điển tới hiện đại, phù hợp với không gian thờ cúng của mọi gia đình, dòng họ.

Ngày nay, khi thiết kế phòng thờ ở Bắc Giang chung tôi thấy có nhiều gia đình có phòng thờ gian để thờ cúng nhằm đảm bảo sự yên tĩnh phù hợp với thế giới tâm linh. Vì thế mà thiết kế phòng thờ sao cho hợp phong thủy gia chủ luôn là điều quan trọng trong mỗi gia đình.

Các mẫu phòng thờ ở Bắc Giang

Tùy theo mỗi kiểu thiết kế của mỗi gia đình mà sẽ có một phòng thờ ở Bắc Giang phù hợp với không gian của toàn bộ ngôi nhà. Với phong cách thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại giúp mang đến một vẻ đẹp linh thiêng, cao quý cho không gian phòng thờ. Mẫu thiết kết và thi công phòng thờ đã làm, mang lại cho gia chủ một không gian phòng thờ đầy trang nghiêm, lịch lãm, thể hiện được sự tôn kính của gia chủ với tổ tiên.

Thiết kế phòng thờ ở Bắc Giang hợp phong thủy

Mẫu thiết kế thi công nội thất phòng thờ mang phong cách cổ điển

Nội thất phòng thờ với gam màu sáng, phong cách sắp xếp bàn thờ theo kiểu Á Đông. Bàn thờ được thiết kế khá đơn giản, trên bàn thờ chỉ với bộ bát hương cùng 2 cây nến 2 bên, ở giữa được đặt ngai vàng sang trọng.

Thiết kế phòng thờ ở Bắc Giang hợp phong thủy

Mẫu thiết kế thi công nội thất phòng thờ mang phong cách hiện đại

Với mẫu thiết kế phòng thờ này, 2 bên bàn thờ là bộ đâu đối được dát vàng chữ nho, thêm nữa là 2 lọ lục bình cao lớn thể hiện sự sang trọng, đầy đủ. Xung quanh các bức tường được treo với những bức tranh sang trọng cùng đặc biệt được đặt với 2 bức tranh hình quạt giúp căn phòng trở lên cổ kính và sang trọng hơn.

Thiết kế phòng thờ ở Bắc Giang hợp phong thủy

Mẫu thiết kế thi công nội thất phòng thờ phù hợp văn hóa người Việt

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu một vài mẫu thiết kế thi công nội thất phòng thờ ở Bắc Giang mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công phòng thờ hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242, chúng tôi là đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất phòng thờ uy tín.