Thiết kế nội thất Phòng thờ ở Hưng Yên đẹp ấn tượng

Bạn đang băn khoăn không biết thiết kế nội thất phòng thờ gia tiên của gia đình mình như thế nào hợp chuẩn phong thủy. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu phòng thờ ở Hưng Yên đẹp, được thiết kế theo phong thủy gia chủ. Mời các bạn cùng tham khảo qua.

Các mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Hưng Yên đẹp

  • Mẫu thiết kế phòng thờ 1

Mẫu bàn thờ được sử dụng trong phòng thờ ở Hưng Yên này là bàn thờ tam cấp, mỗi cấp sẽ đại diện hay có chức năng riêng, cụ thể như: tầng trên cùng có diện tích vừa phải là nơi để các di ảnh hay bài vị của những người có vị trí cao nhất (như cụ). Tầng thứ 2 bên dưới sẽ là nơi đặt di ảnh của ông bà (nếu ông bà đã mất), còn tầng thứ 3 dưới là nơi đặt lư hương, các đĩa hoa quả,… nên diện tích thường rộng hơn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Hưng Yên đẹp

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp

Ở hai bên là hai chiếc lục bình được đặt cạnh bàn thờ một đặc trưng trong phòng thờ gia tiên. Kết hợp một cách khoa học ở phía bên trái là một tủ thờ dùng để các đồ thờ mà ít khi dùng đến hay những vật như nhang, đèn mua về nhiều mà không thể để ra ngoài.

  • Mẫu thiết kế phòng thờ 2

Trên tường để tránh sự đơn điệu kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế một chỗ treo tranh, như trên là 4 bức tranh “tùng, cúc, trúc, mai” là dạng tranh được sử dụng khá phổ biến trong phòng thờ của các gia đình Việt

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Hưng Yên đẹp

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Hưng Yên đẹp

  • Mẫu thiết kế phòng thờ 3

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ cho biệt thự trên đây được thiết kế bởi kiến trúc sư của Nội thất Bàn thờ Việt thiết kế. Chính giữa là một chiếc sập thờ uy nghi thể hiện sự sang trọng cho phòng thờ.

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Hưng Yên đẹp

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp

Hi vọng qua bài viết này mọi người sẽ có thêm những ý tưởng thiết kế cho phòng thờ ở Hưng Yên cho gia đình. Để được tư vấn chi tiết từ thiết kế đến thi công nội thất phòng thờ thành kính và trang nghiêm, vui lòng liên hệ Hotline: 098.6666.242 – 097.551.6686 với nội thất Bàn Thờ Việt, đơn vị thiết kế và thi công nội thất phòng thờ uy tín, chất lượng.