Tài Lộc đầy nhà nhờ đặt tủ thờ phong thủy đúng “Chuẩn”

Tủ thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh, là nơi vô cùng linh thiêng không được tuỳ tiện xâm phạm. Tủ thờ phong thủy đặt sai chỗ sẽ mạo phạm thần linh, nhẹ thì mắc bệnh hoặc hao tài tốn của, nặng thì phá sản, gia đình đổ vỡ, hoặc tuyệt tử tuyệt tôn.

Tài Lộc đầy nhà nhờ đặt tủ thờ phong thủy đúng "Chuẩn" 1

Trên tủ thờ phong thủy kị đặt các vật linh tinh, dao kéo, thuốc men.

Những điều kiêng kỵ khi đặt tủ thờ phong thủy

Ki bố trí tủ thờ gia chủ cần phải suy xét thật cẩn thận và nhất định không được phạm phải những cấm kỵ sau:

Tủ thờ phong thủy tuyệt đối không nên đặt dưới xà ngang. Quan niệm phong thuỷ cho rằng, nếu xà ngang trên trần nhà ở ngay trên tủ thờ sẽ sản sinh ra sát khí áp lực, khiến cho các thành viên trong gia đình đau đầu, thần kinh suy nhược, nặng thì khiến vận thế trong gia đình bị ảnh hưởng. Do đó, cần đặt tủ thờ ở nơi khác tránh xà ngang.

Phía tủ thờ phong thủy đặc biệt không được có nhà vệ sinh, nhà tắm do có âm khí và xú khí nặng, theo phong thủy dễ khiến “chư thần thoái vị”, chủ nhà dễ bị trúng phong, gặp ác mộng, đau lưng. Sau tủ thờ cũng không được có thang máy, cầu thang, nếu không chủ nhân dễ bị tán tài tán của, thương tật ở lưng.

Tài Lộc đầy nhà nhờ đặt tủ thờ phong thủy đúng "Chuẩn" 2

Tủ thờ phong thủy không được đăt cạnh nhà vệ sinh

Tủ thờ phong thuỷ không được đối diện với lò, bếp, kể cả hướng lệch sang bên cũng không tốt. Nếu không còn vị trí nào khác để đặt ban thờ thì nên lấy bình phong che lại.

Phòng thờ không nên đặt ở nền đất vốn trước đây là nhà bếp, nhà vệ sinh do chất đất không tốt. Trên ban thờ kị đặt các vật linh tinh, dao kéo, thuốc men, không được dùng tủ thờ làm nơi cất giữ đồ đạc hoặc bể cá, vô tuyến, loa đài.

Bên phải tủ thờ không được đặt đồ điện. Đặt đồ điện bên phải tủ thờ sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, dễ xảy ra chuyện không may. Bên phải tủ thờ nên đặt một đôi tì hưu hoặc long quy, có thể hóa giải sát khí, cải thiện môi trường phong thủy.

Phía dưới tủ thờ cần được giữ gìn sạch sẽ.

Bên trái tủ thờ phong thủy không được bừa bộn. Phía bên trái tủ thờ nếu như để bừa bộn hoặc có thùng rác hay các vật ô uế sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của gia đình. Người chịu ảnh hưởng lớn nhất là con trai và người đàn ông trong gia đình. Vì vậy, bên trái tủ thờ phải giữ gìn sạch sẽ, quét dọn thường xuyên.

Phía dưới tủ thờ không được để đồ. Phía dưới tủ thờ cần được giữ sạch sẽ, không được chất đống đồ đạc ở dưới, nếu có thì chỉ nên để một chiếc la tủ. Đặc biệt chú ý không được để đồ điện và bể các vì sẽ làm tinh thần gia chủ bị sa sút, tài sản hao hụt.

Tủ thờ không nên treo trên không, không có chỗ dựa lưng hoặc trên đường đi. Sở dĩ có quan niệm này vì người xưa cho rằng tủ thờ là nơi cần được hội tụ linh khí, khí trường bàn thờ sung mãn có thể khiến toàn gia đình được an lành hạnh phúc. Nếu tủ thờ treo trên không, không có chỗ dựa lưng hoặc ở nơi đi lại dễ khiến người trong nhà bất an, gia vận trồi sụt khó đoán.

Tủ thờ ngược với hướng nhà dễ khiến người trong nhà bất hòa, dễ gặp bất trắc bệnh tật. Nếu đặt ở vị trí quay sang trái hoặc sang phải nhà thì chủ nhân dễ có tâm sự phiền muộn khó nói ra.

Tủ thờ phong thủy không được xung với đường đi. Tủ thờ bị đường đi đâm thẳng vào dễ gây bất an tổn hại đến cung tài lộc, dễ gây tai nạn ngoài ý muốn hoặc bệnh tật ốm đau.

Trên đây là những điều cấm kỵ khi đặt tủ thờ phong thủy để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn muốn tư vấn thêm về các loại tủ thờ, bàn thờ đẹp, bạn có thể liên hệ theo thông tin cụ thể dưới đây:

Fanpage : https://www.facebook.com/BAN.THO.VIET.COM.VN/

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa Chỉ : Lô 2 _Biệt Thự 2 _ KĐT Văn Quán _ Hà Đông

Hotline : 098.6666.242 – 0975.806.686