Sập thờ ở Ba Đình | Địa chỉ cung cấp sập thờ Uy tín – Chất lượng – Giá tốt

Bàn thờ Việt chuyên nhận sản xuất các mẫu sập thờ ở Ba Đình đẹp theo yêu cầu. Sản phẩm thiết kế có đường nét đục chạm khắc tinh tế, hợp phong thủy và đặc biệt kích thước có thể thay đổi theo tùy ý khách hàng. Sản phẩm tủ thờ để mộc giúp quý khách có thể xem chi tiết về chất liệu gỗ và nét đục.

Chúng tôi có đủ mẫu tủ thờ, bàn thờ, sập thờ ở Ba Đình cho khách hàng lựa chọn.

Mẫu sập thờ ở Ba Đình làm bằng gỗ gụ

Sập thờ ở Ba Đình | Địa chỉ cung cấp sập thờ Uy tín - Chất lượng - Giá tốt

Sập thờ ở Ba Đình làm bằng gỗ gụ

♣ Chất Liệu Sơn: Sơn Ta

♣ Chất liệu lót: Thếp vàng, thếp bạc phủ hoàng kim

♣ Sử Dụng: Phòng Thờ dòng họ, tư gia, đình, chùa

♣ Tuổi Thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

♣ Giá Thành: Tùy theo kích thước và chất liệu gỗ khách hàng đặt. Nhưng cơ sở chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên cơ sở Bàn Thờ Việt đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ mới theo kịp thị yếu.

 Mẫu sập thờ ở Ba Đình gỗ mít

Sập thờ ở Ba Đình | Địa chỉ cung cấp sập thờ Uy tín - Chất lượng - Giá tốt

Mẫu sập thờ ở Ba Đình làm bằng gỗ mít

♣ Sập Thờ Gỗ Mít

♣ Kích thước sập thờ gỗ mít.

♣ Dài; 197cm

♣ Rộng; 87cm

♣ Cao; 127cm

♣ Chạm khắc kiểu: Hai bên là Rồng Phượng, ở giữa là 3 Ông Tam Đa: Phúc Lộc Thọ

Việt Nam ta có nguồn gỗ tự nhiên quý hiếm, nổi tiếng khắp nơi trên thế giới bởi màu sắc, vân gỗ, hương vị thơm, rất khan hiếm và có chất lượng thật là tuyệt hảo. Với gỗ trắc, gụ và hương, để có thể đóng dùng được trong sản xuất đồ nội thất gỗ, một cây cần có vài chục năm sinh trưởng và phát triển, thậm chí có những món đồ đẳng cấp cao được làm từ những thân cây có tuổi sinh trưởng hàng vài trăm năm.

Bàn thờ Việt với nhiều năm kinh nghiệm, đã là ra các sản phẩm nội thất giữ được trọn vẹn các giá trị vốn có chất chứa bên trong mỗi thớ gỗ. Trên đây chúng tôi đã gửi đến các quý vị gia chủ một số mẫu sản phẩm sập thờ ở Ba Đình, đơn giản mà tinh tế quyến rũ, càng dùng càng đẹp để tô điểm thêm cho cuộc sống vui tươi của chúng ta.

Tin liên quan: