Sập thờ gỗ gụ Đẹp – Loại bàn thờ đang được rất nhiều người ưa chuộng

Sập thờ gỗ gụ đang là loại sập thờ được làm bằng gỗ lâu năm, có độ bền cao, với nhiều mẫu mã đẹp, đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để làm bàn thờ thờ cúng ông bà tổ tiên.

Sập thờ gỗ gụ Đẹp - Loại bàn thờ đang được rất nhiều người ưa chuộng 1

Sập thờ gỗ gụ có độ bền cao được nhiều người ưa thích

Như chúng ta đã biết, gỗ gụ nằm trong số những loại gỗ quý được dùng làm đồ thờ cúng gia tiên, những sản phẩm nội thất cao cấp có giá trị, đắt tiền. Gỗ gụ có tính chất thớ thẳng, vân mịn, xoáy đẹp như hoa nên rất thích hợp để làm đồ thờ, nhất là làm sập thờ. Vì vậy mà sập thờ gỗ gụ ngày càng được nhiều người ưa thích lựa chọn.

Quy trình làm sập thờ gỗ gụ đúng chuẩn

Tất cả sản phẩm sập thờ gỗ gụ được sản xuất tại cơ sở của bàn thờ Việt đều được làm từ gỗ gụ thịt 100%, các công đoạn chọn lựa kỹ càng, đảm bảo không bị cong vênh, mối mọt, mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng dễ chịu.

Sập thờ gỗ gụ được làm chạm khắc thủ công với đôi tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho đường nét đẹp mắt, tinh tế. Sau khi hoàn thiện khâu sơ chế, sập thờ gỗ gụ sẽ được đánh giấy ráp cho vẻ đẹp láng mịn hoàn hảo. Đó là xong quy trình tạo sản phẩm sập thờ gỗ gụ mộc, quý khách có thể xem trực tiếp sản phẩm lúc này rồi lựa chọn màu sơn tùy ý.

Sập thờ gỗ gụ Đẹp - Loại bàn thờ đang được rất nhiều người ưa chuộng 2

Sập thờ gỗ gụ được tạo nên từ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân

Sau khi chọn được màu sơn phù hợp, tới công đoạn sơn cho chiếc sập thờ. Một lớp sơn lót PU cao cấp vừa chống mối mọt, ẩm mốc sẽ tạo cho chiếc sập thờ vẻ đẹp trang trọng, bền theo thời gian.

>> Đọc thêm bài viết: Bàn thờ xung với cửa gia đình dễ tán gia bại sản

Cách bày trí sập thờ gỗ gụ

Gia chủ lưu ý nơi đặt sập thờ được làm bằng gỗ gụ để thờ cúng tổ tiên cần phải trang nghiêm nhưng trái lại không được u tối, cần đặt ở nơi thu hút sự may mắn vào nhà.

Tùy theo phong thủy,kích thước phòng thờ để lựa chọn những sản phẩm có kích thước phù hợp với từng gia đình, cần tránh trang trí theo kiểu phô trường.

Để biết thông tin chi tiết về giá của sản phẩm sập thờ gỗ gụ chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline 0986.3636.85 – 0975.806.686 để các nhân viên tư vấn chi tiết nhất