Rèm phòng thờ | Rèm che bàn thờ Đẹp – Thiết kế hợp phong thủy

Giới thiệu các mẫu rèm phòng thờ mới nhất năm 2019, đảm bảo phù hợp với thế giới tâm linh. Đây là những mẫu rèm che phòng thờ đẹp được thiết kế hợp phong thủy, hội tụ đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ mang lại không gian thờ cúng thanh tịnh và sang trọng.

Trong tâm linh văn hóa của người Việt, phòng thờ luôn là nơi thanh tịnh và trang nghiêm nhất. Đây còn là nơi giáo dưỡng con cháu nhớ về cội nguồn và báo hiệu đấng sinh thành. Vì thế mà mỗi phòng thờ không thể thiếu rèm phòng thờ. Việc sử dụng rèm che phòng thờ là việc làm cần thiết để che chắn khu vực ban thờ với các khu vực ngoài là điều cần thiết, vì vậy chúng ta nên sử dụng các loại rèm phòng thờ vừa để che chắn ban thờ và không gian chung vừa có tác dụng cản nắng cản gió và tránh được khí độc lùa vào bàn thờ.

Các mẫu rèm phòng thờ đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu rèm che phòng thờ với nhiều kiểu dáng và màu sắc da dạng. Dưới đây là những mẫu rèm cửa đẹp dùng để che phòng thờ hay được sử dụng nhất.

1, Mẫu rèm phòng thờ bằng gỗ

Mẫu rèm gỗ che phòng thờ đẹp được sản xuất từ gỗ bách hương đỏ nhập khẩu. Dù vừa có mặt tại thị trường Việt Nam, nhưng mẫu rèm lọt sáng hay rèm cửa đục lỗ 3d đã tạo nên cơn sốt khi có nhiều khách hàng săn lùng, mặc dù giá rèm đục lỗ không hề rẻ.

Rèm phòng thờ | Rèm che bàn thờ Đẹp - Thiết kế hợp phong thủy

Mẫu rèm phòng thờ làm bằng gỗ

Rất nhiều gia đình đã chọn rèm đục lỗ lọt sáng để làm rèm cho phòng thờ, trông rất sang trọng và hợp phong thủy do có những mẫu hoa văn sang trọng.

2, Mẫu rèm phòng thờ bằng vải

Rèm vải che bàn thờ thường được may bằng những loại vải thô, vải bố hoặc vải nhung gấm 1 màu, mẫu rèm vải bàn thờ màu đỏ bọc đô, màu đỏ bã trầu hoa văn rồng phượng được lắp đặt nhiều nhất. Do đây mà màu sắc cao sang và hợp phong thủy với nơi thờ cúng.

Rèm phòng thờ | Rèm che bàn thờ Đẹp - Thiết kế hợp phong thủy

Mẫu rèm phòng thờ được làm bằng vải

Để làm rèm phòng thờ đẹp hợp phong thủy, bên cạnh mẫu rèm vải bàn thờ, các căn hộ chung cư gia đình ngày nay cũng sử dụng mẫu rèm gỗ che bàn thờ. Mành rèm gỗ thường được dùng làm rèm che bàn thờ ở các căn hộ chung cư, hoặc lắp làm rèm cửa sổ trong phòng thờ.

3, Rèm phòng thờ được làm bằng hạt gỗ bồ đề

Không thể không nhắc đến mẫu rèm hạt gỗ phòng thờ, đây là một mẫu mành rèm bàn thờ rất được yêu thích. Được sản xuất từ gỗ pơ mu dạng hạt tròn, được kết thành những bộ rèm hạt tròn bằng gỗ có chữ phúc lộc thọ.

Rèm phòng thờ | Rèm che bàn thờ Đẹp - Thiết kế hợp phong thủy

Rèm phòng thờ bằng hạt gỗ bồ đề

4, Mẫu rèm phòng thờ combi hàn quốc

Mẫu rèm phòng thờ này có khá nhiều tên gọi như: rèm combi, rèm cầu vồng hay rèm cuốn hàn quốc. Với kiểu dáng hiện đại, sang trọng nên mẫu rèm cuốn cầu vồng hàn quốc cũng là lựa chọn lý tưởng để làm rèm che bàn thờ.

Rèm phòng thờ | Rèm che bàn thờ Đẹp - Thiết kế hợp phong thủy

Mẫu rèm phòng thờ combi hàn quốc

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn các mẫu rèm phòng thờ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để biết thông tin chi tiết hơn từng mẫu rèm dùng để che bàn thờ hoặc phòng thờ, các bạn hãy liên hệ số 0905.835.086 để được tư vấn chi tiết nhé.

5, Mẫu rèm phòng thờ thêu tay vải voan

Rèm phòng thờ thêu tay vải voan là dòng rèm cao cấp với các họa tiết thêu tay tỉ mỉ mang đậm nét tinh thần dân tộc thông qua hình ảnh sen, phật,…

>> Tham khảo thêm: