Phong thủy phòng thờ tuổi 1987 Đinh Mão Rước Tài Lộc

Xem phong thủy phòng thờ tuổi 1987 Đinh Mão, đặt hướng bàn thờ chuẩn giúp mang lại vượng khí tốt cho gia chủ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ hướng đặt bàn thờ cho tuổi Đinh Mão chuẩn để gia chủ công thành danh toại.

1, Tổng quan về tuổi Đinh Mão 1987

Trước khi tìm hiểu về phong thủy phòng thờ tuổi 1987 chúng ta cần xác định các yếu tố ảnh hưởng bao gồm tử vi phong thủy, tử vi số mệnh, bát quái và cung can chi mệnh một cách tổng quan và chính xác nhất.

Phong thủy phòng thờ tuổi 1987 Đinh Mão Rước Tài Lộc
Phong thủy phòng thờ tuổi 1987 Đinh Mão Rước Tài Lộc

Về tử vi số mệnh: gia chủ tuổi Đinh mão là những người sinh năm 1987 có ngũ hành thuộc mệnh hỏa, là Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Trong sáu mệnh hỏa, Lư Trung Hỏa được đánh giá là mệnh hỏa có khả năng tạo ra sự sống cho vạn vật, rèn luyện, hun đúc mọi thứ, tạo ra công cụ làm việc,…

Tử vi phong thủy: gia chủ đinh mão có quẻ mệnh là Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

Cung, can, chi, mệnh: “Mão” thuộc mệnh Mộc, “Đinh” thuộc mệnh Hỏa, theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa.

>>> Xem thêm: Tranh phong thủy treo phòng thờ

2, Phong thủy phòng thờ tuổi 1987 Đinh Mão

Làm đúng theo phong thủy phòng thờ tuổi 1987 Đinh Mão sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ. Như vậy, sau khi phân tích xong các yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến việc chọn hướng bàn thờ tuổi đinh mão, có thể xác định được 4 hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục vị lần lượt là các hướng:

  • Hướng Bắc – Sinh Khí: đem lại may mắn, thịnh vượng, thành công trong cuộc sống cho gia chủ.
  • Hướng Đông – Diên Niên: tạo tính đoàn kết, gắn bó với mọi người, cải thiện mối quan hệ.
  • Hướng Nam – Thiên Y: bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, tránh đau ốm, bệnh tật,…
  • Hướng Đông Nam – Phục Vị: củng cố sức mạnh tinh thần của gia chủ, rèn luyện ý chí,…
Phong thủy phòng thờ tuổi 1987 Đinh Mão Rước Tài Lộc
Phong thủy phòng thờ tuổi 1987 Đinh Mão Rước Tài Lộc

Đồng thời, khi đặt hướng bàn thờ gia chủ cũng cần phải chú ý tránh các hướng Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh bao gồm các hướng:

  • Hướng Tây Bắc – Họa Hại: gia chủ gặp phải chuyện xui xẻo, không may mắn, thất bại trong công việc.
  • Hướng Đông Bắc – Tuyệt Mệnh: gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình gặp phải bệnh tật chết người, nguy hiểm tới sinh mệnh,…
  • Hướng Tây – Lục Sát:có thể xảy ra mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm, kiện tụng, xảy ra tai nạn, vướng vào thù hận,…
    Hướng Tây Nam – Ngũ Quỷ: thất thu tài sản, mất việc làm, mất nguồn thu nhập.

Gia chủ Đinh Mão nên đặt bàn thờ theo hướng bắc, đông, nam, đông nam. Gia chủ tuổi Đinh mão nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam(Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị)

>>> Tìm hiểu thêm: Cách bố trí phòng thờ

Gia chủ tuổi Đinh mão nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Tây Bắc(Hoạ Hại);Đông Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam(Ngũ Quỷ)…

Lưu ý khi chọn hướng bàn thờ theo phong thủy

Để có thể mang tới nguồn vượng khí tốt nhất cho bản thân và cả gia đình, ngoài việc chọn được hướng bàn thờ đúng hướng, gia chủ cần phải lưu ý tới một số vấn đề khác như:

Lưu ý vị trí của bàn thờ trong nhà: nên để bàn thờ dựa vào nơi vững chãi, không dựa vào nơi có lỗ như cửa sổ, lỗ thông gió,… Không nên đặt bàn thờ những nơi có nhiều khí âm, uế khí như gần nhà vệ sinh, phòng kho, nhà bếp,…

Phong thủy phòng thờ tuổi 1987 Đinh Mão Rước Tài Lộc
Phong thủy phòng thờ tuổi 1987 Đinh Mão Rước Tài Lộc

Lưu ý màu sắc và chất liệu bàn thờ: dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc mà gia chủ chọn bàn thờ sao cho phù hợp với bản thân nhất. Gia chủ Đinh Mão thuộc mệnh hỏa, nên chất liệu bàn thờ phù hợp nhất là gỗ (theo ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa), tránh chất liệu kính và kim loại.

Trên đây Nội thất Bàn thờ Việt đã chia sẻ cho các bạn cách lựa chọn phong thủy phòng thờ tuổi 1987 hợp phong thủy để có vượng khí tốt nhất cho gia chủ cũng như gia đình.