Phong cách thiết kế phòng thờ kiểu nhật đơn giản

Mỗi đất nước có một nền văn hóa riêng nên trong việc thờ cúng cũng vậy. Nhưng dù là người nhật bản hay Việt Nam thì cũng có điểm tương đồng đó là phong tục thờ cúng đều được vô cúng coi trọng. Đối với người Nhật Bản thì những thiết kế bàn thờ của họ luôn hướng tới sự tối giản nhưng cũng không mất đi sự trang nghiêm cần có. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn một số mẫu phòng thờ kiểu Nhật để bạn có thể tham khảo.

Phòng thờ kiểu Nhật có điểm gì nổi bật ?

Không giống như phòng thờ ở Việt Nam, phòng thờ kiểu Nhật sẽ đặt thẻ bài của người mất nên bàn thờ. Thẻ bài của người mất được làm bằng gỗ và có khắc tên pháp danh của người đó. Pháp danh của người mất khác với tên thường gọi lúc còn sống. Vì thế mà nếu chỉ nhìn tên ở trên thẻ bài, bạn sẽ không biết rằng ai ở đây.

Điểm nổi bật của thiết kế phong thờ theo kiểu Nhật
Điểm nổi bật của thiết kế phong thờ theo hướng tối giản của người Nhật

Đặc biệt, tất cả các thiết kế phòng thờ đều luôn hướng tới phong cách tối giản kể cả bàn thờ để thờ cúng. Nơi thờ cúng của họ luôn giữ được sự trang nghiêm và yên tĩnh cần có.

Mẫu thiết kế phòng thờ kiểu Nhật Đẹp

Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng thờ theo phong cách Nhật đẹp nhất được chúng tôi tổng hợp lại. Hãy cùng tham khảo ngay những mẫu phòng thờ kiểu Nhật đẹp và độc đáo ngay dưới đây nhé:

Mẫu thiết kế phòng thờ kiểu Nhật Đẹp
Mẫu thiết kế phòng thờ kiểu Nhật Đẹp sang trọng

 

Mẫu thiết kế phòng thờ kiểu Nhật Đẹp
Mẫu thiết kế phòng thờ kiểu Nhật Đẹp

 

Mẫu thiết kế phòng thờ kiểu Nhật Đẹp
Mẫu thiết kế phòng thờ dành cho không gian hẹp

Các mẫu phòng thờ kiểu Nhật có sự khác biệt rất lớn so với phòng thờ của người Việt phải không nào các bạn. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế phòng thờ, hãy liên hệ với chúng tôi qua: 098.6666.242 để được tư vấn thêm.

Tham khảo bài viết: