Những mẫu bàn thờ treo tường Hà Nội phù hợp với không gian sống

Ngày nay, với xu thế đất chật người đông, các hộ gia đình ở Hà Nội khó có thể bố trí một khoảng không gian nhà để làm phòng thờ. Chính vì vậy, những mẫu bàn thờ treo tường Hà Nội luôn là một sự lựa chọn hợp lí nhất.

Bàn thờ treo tường Hà Nội nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích mà vẫn giữ được không gian thờ cúng linh thiêng. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ treo tường tại Hà Nội để các hộ gia đình có thể tham khảo.

Những mẫu bàn thờ treo tường Hà Nội đẹp

Những mẫu bàn thờ treo tường Hà Nội phù hợp với không gian sống

Mẫu bàn thờ treo tường dành cho các căn hộ chung cư ở Hà Nội

Đây là những mẫu bàn thờ treo tường đẹp đơn giản. Mẫu bàn thờ này được khá nhiều hộ gia đình ở Hà Nội ưa chuộng sử dụng bởi sự nhỏ gọn và sự tiện ích của nó.

Những mẫu bàn thờ treo tường Hà Nội phù hợp với không gian sống

Mẫu bàn thờ treo tường Hà Nội đẹp

Được thiết kế với phong cách hiện đại, bàn thờ có thêm một ngăn nhỏ ở bên dưới để gia chủ có thể để đồ thờ cúng, tiện lợi mỗi khi thắp hương.

Những mẫu bàn thờ treo tường Hà Nội phù hợp với không gian sống

Mẫu bàn thờ treo tường Hà Nội được thiết kế chuẩn phong thủy

Bàn thờ được thiết kế vô cùng tinh xảo: những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ, kì công, đặc biệt là chạm khắc hình rồng đem lại sự cổ điển và linh thiêng.
Những hộ gia đình ở Hà Nội có người lớn tuổi hoặc những người yêu thích nét đẹp cổ kính rất ưa chuộng những mẫu bàn thờ này.

Đây là mẫu bàn thờ độc đáo và hoàn toàn mang phong cách hiện đại. Bàn thờ có dạng mặt phẳng kết hợp các chi tiết soi rãnh hiện đại được lắp theo kiểu con son quay ngược lên trên tạo cảm giác bề thế, mặt khác tận dụng tối đa không gian bên dưới mặt bàn thờ vì không còn lo vướng bộ khung đỡ.
Mẫu bàn thờ này rất phù hợp với những hộ gia đình mang phong cách hiện đại.

Mỗi mẫu bàn thờ treo tường Hà Nội sẽ phù hợp với từng không gian khác nhau, mời các bạn tham khảo thêm tại Bàn Thờ Việt và liên hệ hotline 098 6666 242 để được tư vấn nhiều hơn!

Tin liên quan: