Những mẫu bàn thờ treo tường đơn giản mang phong cách hiện đại

Ngày này có rất nhiều mẫu bàn thờ treo tường đơn giản mang phong cách hiện đại mà đẹp, lại còn rất tiện lợi cho các căn hộ chung cư hay những gia đình có diện tích nhỏ. Vì thế hôm nay, bàn thờ Việt gửi tới các bạn những mẫu bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại, mời quý vị tham khảo !

1. Những mẫu bàn thờ treo tường đơn giản mang phong cách hiện đại.

Các mẫu bàn thờ treo tường đơn giản mang phong cách hiện đại có thể được sản xuất bằng các chất liệu gỗ khác nhau nhưng hầu hết được sản xuất từ các loại gỗ thịt, gỗ tự nhiên chất lượng. Dưới đây là một mẫu bàn thờ treo phong cách đơn giản, hiện đại với thiết kế giá đỡ mặt sau và 2 tai cuốn 2 bên được làm bằng gỗ sồi sơn màu cánh gián.

Những mẫu bàn thờ treo tường đơn giản mang phong cách hiện đại 1

Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, hiện đại

Mẫu bàn thờ hiện đại này với phần mặt bàn dạng cuốn thư cách điệu, phần đế dày chắc chắn, chất liệu gỗ óc chó sang trọng, đẳng cấp, bàn thờ có sự kết hợp với tủ thờ ở dưới.

Những mẫu bàn thờ treo tường đơn giản mang phong cách hiện đại 2

Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, hiện đại

Mẫu bàn thờ hiện đại này được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên với vân gỗ rõ nét, được sơn phủ bóng đẹp mắt, thiết kế có ngăn kéo tiện dụng, mặt bàn thờ được bao quanh với các thanh chắn ấn tượng.

Những mẫu bàn thờ treo tường đơn giản mang phong cách hiện đại 3

Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, hiện đại

Mẫu bàn thờ treo có thiết kế hiện đại, khá độc đáo, thú vị với các đường nét vuông vắn, không có những hình ảnh chạm trổ cầu kỳ, chất liệu gỗ tự nhiên với vân gỗ siêu đẹp.

2. Liên hệ đơn vị thiết kế ban thờ treo đơn giản, hiện đại đẹp.

Xưởng sản xuất nội thất phòng thờ đặt đóng của bàn thờ Việt với quy mô lớn, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp mang lại những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu ban thờ treo tường đơn giản đẹp cho phòng thờ chung cư hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp… sản phẩm nội thất phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ: Số 2 Nguyễn Khuyến, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội‎ hoặc theo số hotline 098 666 62 42‎.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách sắp xếp bàn thờ họ theo phong thủy mang nhiều tài lộc