Những mẫu bàn thờ cho phòng thờ chung cư hiện đại

Trong mỗi gia đình Việt thì phòng thờ luôn là nơi thiêng liêng và quan trọng nhất. Nên việc chọn mua bàn thờ hay các đồ thờ khác đặc biệt sẽ được gia chủ quan tâm. Với những phòng thờ chung cư theo phong cách hiện đại thì việc chọn lựa bàn thờ cũng không thể bỏ qua được. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ cho phòng thờ chung cư hiện đại bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Đối với những căn chung cư thì diện tích phòng thờ sẽ không được rộng lắm, thậm chí phòng thờ sẽ nằm trong phòng khách luôn. Nên việc chọn lựa bàn thờ cho phòng thờ chung cư thường ưu tiên những mẫu bàn thờ nhỏ gọn, đơn giản.

Một số mẫu bàn thờ thiết kế đơn giản cho phòng thờ chung cư

Mẫu bàn thờ gỗ tự nhiên hiện đại này rất thu hút khách hàng được rất nhiều lựa chọn để đặt trong phòng thờ chung cư gia đình mình. Với thiết kế đơn giản, không quá cầu kì nhưng lại nhìn khá sang trọng.

mẫu bàn thờ thiết kế đơn giản cho phòng thờ chung cư
Mẫu bàn thờ thiết kế đơn giản cho phòng thờ chung cư

Mẫu bàn thờ treo tường này được sản xuất từ chất liệu gỗ tần bì nhập khẩu, được sơn với tông màu nhẹ rất thích hợp đặt phía trên kệ tivi. Cách trang trí thiết kế bàn thờ chung cư dưới đây không chỉ chuẩn phong thủy mà còn rất bài bản, logic hợp phòng khách.

mẫu bàn thờ thiết kế đơn giản cho phòng thờ chung cư
Mẫu bàn thờ treo tường thiết kế đơn giản cho phòng thờ chung cư

 

mẫu bàn thờ thiết kế đơn giản cho phòng thờ chung cư
Mẫu bàn thờ treo tường cho phòng thờ chung cư

Với một góc phòng xinh xinh, gọn gàng bên cạnh phòng khách. Bạn hoàn toàn có thể đặt một bàn thờ nhà chung cư nhỏ dạng tủ thờ có vách ngăn vuông vắn. Sau đó bố trí bên cạnh kệ tivi để căn phòng tươm tất, gọn đẹp hơn nhé.

Trên đây là một số mẫu bàn thờ thiết kế đơn giản mà bạn có thể tham khảo chọn lựa cho phòng thờ chung cư gia  đình mình. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Bài viết tham khảo :