Mua bàn thờ treo tường Đê La Thành cần phải lưu ý gì?

Việc chọn đóng hoặc mua bàn thờ gỗ thì gia chủ cũng cần cân nhắc tới rất nhiều yếu tố. Làm sao để chọn được ban thờ treo tường tốt, phù hợp với không gian thờ cúng tại gia đình mình? Điều đầu tiên, chắc chắn gia chủ cần tìm được địa chỉ mua bàn thờ treo tường đê la thành ở cơ sở nào uy tín?

Mua ban thờ treo tường đê la thành cần lưu ý những gì?

Mua bàn thờ treo tường Đê La Thành cần phải lưu ý gì? 1
Anamo ABT-23

Bàn thờ treo tường ở Đê La Thành

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ treo tường và một trong số đó là bàn thờ treo tường đê la thành. Đây cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người tìm đến để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bàn thờ ưng ý. Tuy nhiên, trước sự đa dạng, vô vàn của các mặt hàng đồ gỗ tại các làng nghề, chắc chắn gia chủ sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá và chọn lựa sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp. Do đó, trước khi đóng, mua ban thờ, gia chủ hãy lưu ý những vấn đề dưới đây.

+ Chọn chất liệu gỗ đóng ban thờ

Khi chọn mùa bàn thờ treo tường ở đê la thành, bạn cần quan tâm tới chất liệu gỗ sử dụng. Gỗ sử dụng để đóng ban thờ nên là loại gỗ tốt, có mùi thơm hoặc không mùi. Gỗ sử dụng đóng ban thờ cần là gỗ có độ chắc chắn, nhưng phải dễ trạm khắc, dễ uốn. Sử dụng lâu dài không bị cong vênh, nứt nẻ, không bị mối mọt, thấm nước.

Một số loại gỗ tốt để đóng ban thờ treo tường hiện nay là gỗ hương, gỗ mít, gỗ trầm hương, gỗ vàng tâm, gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ vàng táu. Gia chủ cũng có thể tìm hiểu thêm về đặc tính, ưu và nhược điểm của từng loại gỗ trước khi chọn ra một loại để đóng ban thờ.

+ Gia đình nên đóng ban thờ loại nào?

Ban thờ có thể là tủ thờ, án gian hay bàn thờ treo. Sau khi cân nhắc không gian thờ cúng tại gia, gia chủ sẽ chọn được loại ban thờ phù hợp.

Mua bàn thờ treo tường Đê La Thành cần phải lưu ý gì? 2

Nên lựa chọn bàn thờ phù hợp với diện tích gia đình mình

Ví dụ như gia đình có phòng thờ riêng thì có thể đặt tủ thờ hoặc án gian. Nếu ban thờ đặt trong phòng có đồ đạc, hoặc phòng kích thước nhỏ nên đặt bàn thờ treo. Bàn thờ treo vẫn có thể đặt được nhiều đồ thờ nếu gia chủ chọn cách phân cấp ban thờ thành 2 hoặc 3 cấp.

+ Chọn kích thước bàn thờ treo tường đê la thành phù hợp

Căn cứ vào việc lựa chọn loại ban thờ phù hợp với không gian thờ cúng phía trên, gia chủ sẽ bắt đầu tìm hiểu kích thước ban thờ như thế nào là phù hợp. Các ban thờ phải được thiết kế theo kích thước phong thủy, được tính toán dựa trên thước lỗ ban. Gia chủ có thể tham khảo trước đóng ban thờ kích thước bao nhiêu để đảm bảo chọn được ban thờ phù hợp với căn phòng và với phong thủy.

Như vậy, để đóng, mua được ban thờ gỗ tốt và phù hợp, gia chủ hãy nghiên cứu trước những lưu ý trên đây và tìm đến địa chỉ bán bàn thờ treo tường ở Đê La Thành uy tín, nổi tiếng để đặt đóng ban thờ hoặc mua ban thờ tốt.

Bàn thờ Việt là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối đồ thờ cúng uy tín tại Hà Nội. Nếu muốn được tư vấn thêm các mẫu bàn thờ, tủ thờ,…quý khách hãy liên hệ theo số Hotline 0986.3636.85 – 0975.806.686 để được tư vấn chi tiết nhất

Tìm hiểu thêm bài viết: