Một số mẫu thiết kế phòng thờ sang trọng may lại may mắn cho gia chủ

Hiện nay các mẫu phong thờ sang trọng thiết kế theo xu hướng đơn giản hóa rất phù hợp với nhà phố, nhà ống,.. ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Bài viết hôm nay cúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một trong số mẫu thiết kế bàn thờ theo phong cách như vậy.

1. Mẫu thiết kế phòng thờ sang trọng theo phong cách cổ điển Pháp

Phòng thờ là không gian văn hóa tinh thần vô cùng linh thiêng của người Việt. Là nơi thờ cúng, hương khói cho ông bà tổ tiên của mình. Chính vì thế chọn được một mẫu thiết phòng thờ phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Với mẫu thiết kế phòng thờ sang trọng này tuy không quá cầu kỳ, với một diện tích thu hẹp nhưng để để bố trí các thiết bị, nội thất cần thiết. Kết hợp với những chi tiết hoa văn được chạm khắc tinh xảo và nội thất đồ gỗ nhập khẩu cao cấp mang phong cách cổ điển châu âu nhưng vẫn đậm nét Á Đông.

Mẫu thiết kế phòng thờ sang trọng theo phong cách cổ điển Pháp
Mẫu thiết kế phòng thờ sang trọng theo phong cách cổ điển Pháp

2. Phòng thờ sang trọng để thờ Phật

Với phòng thờ để thờ Phật, điều đầu tiên chúng ta cảm nhận được đó là nét trang nghiêm, tĩnh mịch. Từ thiết kế cho đến cách lựa chọn vật liệu, màu sắc, bày trí… đã thể hiện được sự chỉn chu, cẩn thận của gia chủ và đội ngũ thiết kế. Mẫu phòng thờ hiện đại này được trang trí đơn giản nhưng rất chu đáo và sang trọng.

Phòng thờ sang trọng để thờ Phật
Phòng thờ sang trọng để thờ Phật

3. Phòng thờ sang trọng với nội thất gỗ cao cấp

Để giữ được không gian yên tĩnh và thanh tịnh của nơi thờ cúng thì phòng thờ thường được đặt ở lầu trên cùng. Đối với người Việt thì những nét văn hóa tâm linh vô cùng được coi trọng nên phòng thờ là nơi luôn được gia đình vô cùng lưu tâm khi thiết kế. Đặc biệt là những đồ nội thất trong phòng thờ.Tất cả những vật dụng trong phòng thờ sang trọng này đều được làm bằng gỗ từ bàn thờ, bàn ghế, chiếc bình…đậm phong cách trang nghiêm lịch sự.

Phòng thờ sang trọng với nội thất gỗ cao cấp
Phòng thờ sang trọng với nội thất gỗ cao cấp

4, Thiết kế phòng thờ trang nhã sang trọng

Gia chủ luôn dành riêng một góc cho việc thờ phụng ông bà, tổ tiên. Với mẫu phòng thờ sang trọng này được thiết kế một cách trang nhã nhưng không kém phần trang trọng. Không những bố trí phòng ốc theo sở thích và mong muốn của từng thành viên trong gia đình rất phù hợp. Mẫu phòng thờ này được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà biệt thự.

Thiết kế phòng thờ trang nhã sang trọng
Thiết kế phòng thờ trang nhã sang trọng

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các một vài mẫu phòng thờ sang trọng để bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn thêm các kiểu phòng thờ đẹp hãy truy cập trực tiếp website:banthoviet.net.vn hoặc liên hệ số 098.6666.242, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Tham khảo bài viết: