Mẫu tủ thờ ở Bắc Giang ĐẸP – Mang lại nhiều TÀI LỘC cho gia chủ

Tủ thờ luôn là một nét truyền thống từ đời xưa đến nay, bởi việc thờ cúng tổ tiên luôn là một nét truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam. Chính vì thế, trong mỗi gia đình, dù gia thế như thế nào chăng nữa cũng không thể thiếu một chiếc bàn thờ, tủ thờ để thờ phụng tổ tiên. Dưới đây là những mẫu tủ thờ ở Bắc Giang đẹp mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Chất liệu làm tủ thờ ở Bắc Giang

Chất liệu làm tủ thờ ở Bắc Giang thường được làm từ gỗ mít, gỗ gụ, xoan đào, gỗ hương… làm cho chiếc tủ thờ có độ bền cao hơn, chống mối mọt. Tủ thờ có nhiều kích thước để phù hợp với không gian, phong thủy phòng thờ đối với mỗi gia đình. Hiện nay có rất nhiều mẫu tủ thờ đẹp theo phong cách cổ điển và hiện đại rất đẹp phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu tủ thờ đang được ưa chuộng và đem lại nhiều tài lộc nhất năm để khách hàng tham khảo.

Mẫu tủ thờ ở Bắc Giang điêu khắc, khảm trai cổ điển

Mẫu tủ thờ ở Bắc Giang ĐẸP - Mang lại nhiều TÀI LỘC cho gia chủ

Mẫu tủ thờ ở Bắc Giang khảm trai

Đây là mẫu tủ thờ đẹp, được đúc chiên kiểu cổ điển, đường nét được chạm khổ tinh tế, sắc nét, mang đậm nét truyền thống, hoa văn khảm Trai. Điểm nổi bật của mẫu tủ thờ này nằm ở nước sơn cổ kính, màu sơn tiệp với màu cánh dán, mang lại sự gần gũi với những vẻ đẹp thời xa xưa.

Mẫu tủ thờ ở Bắc Giang cổ điển

Mẫu tủ thờ ở Bắc Giang ĐẸP - Mang lại nhiều TÀI LỘC cho gia chủ

Mẫu tủ thờ đẹp ở Bắc Giang cổ điển

Đây là mẫu tủ thờ đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Những nghệ nhân đã thổi hồn vào cho tủ thờ vẻ đẹp tâm linh, cổ điển với những đường nét hoa văn độc đáo và có ý nghĩa sâu sắc.

Mẫu tủ thờ đơn giản ít chạm khắc

Mẫu tủ thờ ở Bắc Giang ĐẸP - Mang lại nhiều TÀI LỘC cho gia chủ

Mẫu tủ thờ đơn giản được người Bắc Giang khá ưa chuộng

Đây là mẫu tủ thờ có hơi hướng hiện đại, với hoa văn đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn tinh tế, mà lại lưu giữ được vẻ đẹp lâu bền. Mẫu tủ thờ này mang vẻ đẹp thời đại mới, hiện đại. Với tủ bóng đẹp, hoa văn đơn giả cũng đang nhận được sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Mẫu tủ thờ này tuy đơn giản nhưng cũng là một sự lựa chọn mà các gia đình không nên bỏ qua. Không có đường nét chạm trổ tinh xảo, vẻ đẹp của mẫu tủ thờ này là ở màu gỗ và vân gỗ, vì thế dù để mộc vẫn đẹp và sang trọng.

Trên đây là những mẫu tủ thờ ở Bắc Giang được nhiều gia đình lựa chọn. Để biết thêm những mẫu tủ thờ đẹp, phù hợp với phong cách sống của gia đình bạn hãy liên hệ số 098 6666 242  sẽ được các nhân viên tư vấn chi tiết.